Áp dụng 3 chiêu này, nàng chân to như cột đình nhìn cũng thon thả, sang chảnh ngút ngàn – BAAO.VN

Với những nàng chân thô và to, chuyện chọn giày dép, áp quần cực kỳ nan giải, không phải dáng nào cũng mặc được, cũng chẳng vào kiểu giày dép nào cũng giấu nhược điểm hay tạo hiệu ứng chân thon dài mảnh mai. Những nàng chân thon dài nhỏ nhắn diện kiểu giày nào cũng cực kỳ tôn chân, nhưng riêng ai chân to, bắp chân thô kệch thì đếm trên đầu ngón tay mới tìm ra đôi giày hợp với mình.

Giày thể thao còn đỡ, đằng này mùa diện boots đang đến, nàng chân to càng khó khăn với việc chọn được đôi boots sang chảnh, xịn xò mà không lộ đôi chân chân thô kệch của mình. Dù là một đôi boots ngắn kiểu ankle boots thì cũng có phần cổ cao ít nhất chạm mắt cá chân. Vậy thì riêng với nàng chân thô kệch, đâu là đôi boots tôn chân nhất, đâu là kiểu dáng tối kị dành cho bạn.

#1. Tránh ta boots tất ôm sát, chỉ chọn đôi có phần cổ thoải mái rộng hơn so với cổ chân

Nhiều cô nàng thích mặc váy ngắn với boots để tăng vẻ thời thượng sang chảnh cho set đồ của mình, nhưng nếu bạn có đôi chân to với bắp chân quá khổ thì nên chú ý một chút ở chi tiết cổ của boots.

Chọn đi những đôi bốt “không vừa chân”, tức là nên chọn đôi boots đi lên chân có chừa một khoảng trống rộng rãi ở mắt cá chân/ cổ chân. Chi tiết này sẽ tạo độ thoải mái và cân đối hơn cho đôi chân to và thô của bạn, nhờ vậy mà việc đi lại di chuyển cũng dễ dàng hơn.

Tránh những đôi boots có phần cổ chân ôm sát, nó sẽ khiến phần bắp và cổ chân “u lên một khối” nhìn vừa thô vừa to. Những đôi boots thế này chỉ hợp với nàng chân thon gọn mảnh mai, còn chân to như bạn thì nên tránh càng xa càng tốt.

#2. Không đi boots mũi tù tròn, phom dáng hầm hố to bản; nên chọn đôi đứng dáng cơ bản và tôn chân

Chân đã to còn đi những dáng boots thô kệch thì thật sự thảm họa. Những thiết kế dành riêng cho bạn luôn là dáng boots đơn giản mũi thon dài để tạo hiệu ứng thanh thoát. Chưa kể mấy kiểu boots hầm hố, nặng nề chỉ hợp với mấy em teen girl nổi loạn, không hề hợp với phong cách của một nàng công sở thanh lịch sang chảnh.

Những kiểu boots mũi và đế nặng nề nhìn thôi cũng thấy tù túng huống chi là đi lên đôi chân to và thô của bạn. Vậy nên dù có thích thế nào thì cũng nên tiết chế một chút, nhưng đôi boots to sụ thế này không hợp với bạn đâu.

#3. Không đi boots bệt, mà chọn những đôi cao 3 – 5 cm

Boots bệt không xấu nhưng nó không giúp ích gì cho đôi chân to và thô của bạn. Thay vì đi bệt hãy chuyển sang những đôi boots cao từ 3 – 5cm chẳng hạn, nhìn vóc dáng sẽ cao ráo thanh thoát và sang chảnh hơn nhiều.

Chú ý chọn những đôi boots có phần mũi nhọn và thuôn dài để đánh lừa thị giác về một đôi chân thon thả. Boots cũng như tất cả các kiểu giày khác, chỉ cần chọn đúng thiết kế che được nhược điểm thì đi lên chân chỉ có cao ráo, thon gọn và sang xịn khỏi bàn.

Nguồn: Cosmopolitan

Nguồn :http://giadinh.net.vn/dep/ap-dung-3-chieu-nay-nang-chan-to-nhu-cot-dinh-nhin-cung-thon-tha-sang-chanh-ngut-ngan-20201005214725545.htm

Nguồn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *