DRESS UP – Ngắm 10 mẫu áo len cộc tay duyên dáng này, bạn sẽ muốn sắm bằng hết để diện vào cuối thu – timdamdep.com

Một trong những kiểu áo giúp bạn mặc đẹp thời điểm cuối thu trước tiên phải kể đến áo len đầu tiên nhé. Tất nhiên, bạn chẳng cần diện item quá dày dặn hay chọn kiểu áo dài tay ngốt ngát chuẩn mùa đông đâu, mà chỉ cần khoác lên mình chiếc áo len cộc tay thì cũng đủ trendy, ấm áp.

Áo len cộc tay được chị em sủng ái vô cùng vì chúng dễ mặc, không khó phối đồ và cũng giúp bạn cộng điểm duyên dáng, nhẹ nhàng luôn.

Ngắm 10 mẫu áo len cộc tay xinh chuẩn Hàn này, bạn sẽ muốn sắm bằng hết để diện dần  - Ảnh 3.

Kiểu áo này giữ ấm tốt hơn áo phông lại còn hợp với không khí thu đông phải biết nên diện item này, bạn chắc chắn được khen và trở thành quý cô sành mốt trong mắt đồng nghiệp. Những chiếc áo có màu trung tính luôn tỏ ra hiệu quả khi biến set đồ nhã nhặn, trẻ trung.

Ngắm 10 mẫu áo len cộc tay xinh chuẩn Hàn này, bạn sẽ muốn sắm bằng hết để diện dần  - Ảnh 5.

Diện áo len cộc tay ngay lúc này là hoàn toàn hợp lý, bạn có thể mix chúng với quần jeans, quần ống suông hoặc kết hợp với chân váy để có cây đồ nữ tính, thanh lịch.

Ngắm 10 mẫu áo len cộc tay xinh chuẩn Hàn này, bạn sẽ muốn sắm bằng hết để diện dần  - Ảnh 7.

Cho những ngày trời trở gió, chọn một chiếc áo len cộc tay chất liệu vừa phải là gợi ý chuẩn chỉnh luôn chứ còn gì! Bạn không cần layer thêm áo khoác, cũng không sợ bị trông phát ngốt mà ngược lại, còn trở nên ngọt ngào, xinh yêu.

Ngắm 10 mẫu áo len cộc tay xinh chuẩn Hàn này, bạn sẽ muốn sắm bằng hết để diện dần  - Ảnh 9.

Áo len cộc tay có nhiều chất liệu khác nhau, có loại dày dặn, có loại mỏng nhẹ, diện vào những ngày cuối thu thì càng “xịn đét”. Item này sẽ tạo dựng cho bạn vẻ ngoài tối giản nhưng hiện đại, hút mắt, chẳng có điểm trừ nào đâu.

Ngắm 10 mẫu áo len cộc tay xinh chuẩn Hàn này, bạn sẽ muốn sắm bằng hết để diện dần  - Ảnh 11.

Áo len tăm cộc tay cũng là item hết sức “tiểu thư” mà chị em có thể nghía qua đấy nhé!

Ngắm 10 mẫu áo len cộc tay xinh chuẩn Hàn này, bạn sẽ muốn sắm bằng hết để diện dần  - Ảnh 13.

Hoặc chọn một chiếc áo màu nâu tối cổ lọ thấp xem chừng khá hay ho, vì bạn sẽ nhanh chóng có set đồ nhã nhặn với màu sắc trendy hợp thu đông.

Ngắm 10 mẫu áo len cộc tay xinh chuẩn Hàn này, bạn sẽ muốn sắm bằng hết để diện dần  - Ảnh 15.

Kiểu áo len cộc tay duyên dáng còn hợp cho những quý cô công sở. Chọn item này và sơ vin với quần âu ống suông bạn sẽ hack chiều cao và ghi điểm với style tinh tế.

Ngắm 10 mẫu áo len cộc tay xinh chuẩn Hàn này, bạn sẽ muốn sắm bằng hết để diện dần  - Ảnh 17.

Chất len mềm mại của chiếc áo cộc tay hứa hẹn sẽ khiến bạn thoải mái khi chưng diện. Nên mới nói, item này là “must-have” của nhiều tín đồ thời trang dịp thu đông đấy!

Ngắm 10 mẫu áo len cộc tay xinh chuẩn Hàn này, bạn sẽ muốn sắm bằng hết để diện dần  - Ảnh 19.

Ảnh: InternetNguồn : https://kenh14.vn/ngam-10-mau-ao-len-coc-tay-xinh-chuan-han-nay-ban-se-muon-sam-bang-het-de-dien-dan-20201009113757031.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *