DRESS UP – Mix & match – Sự phối trộn thú vị đầy bất ngờ và phá cách làm nên những tên tuổi nổi tiếng – timdamdep.com


Không chỉ đơn thuần là trang phục, thời trang ngày nay còn là lời tuyên bố không ngôn từ về phong cách, cá tính của người mặc. Trong thời trang, dường như ta đã quen thuộc với những tên gọi phong cách: cổ điển, vintage, street style hay bánh bèo nữ tính – cũng là những tính từ phản chiếu tính cách người mặc. Cùng với mỗi phong cách, ta liên tưởng đến những món đồ nhất định, những quy tắc phối hợp nhất định. “Nữ tính” mặc váy, “street style” phải tee kèm sneakers… Vậy nhưng có một sự thực rằng vẫn luôn có những người dám phá vỡ những quy tắc ấy, họ thú vị và bất ngờ, họ đa dạng và dám thể hiện bản thân, và cứ thế họ mở đường cho những xu hướng mới.

G-Dragon

Với cách mix & match đầy chất ngông và dị nhưng rất độc đáo trong mỗi outfit, G-Dragon đã được mời tham gia rất nhiều show thời trang của các thương hiệu nổi tiếng cũng như trở thành gương mặt ảnh bìa của những tạp chí thời trang lừng danh thế giới. Bất cứ nơi nào GD xuất hiện, bộ outfit của anh đều được giới mộ điệu thời trang mang ra “mổ xẻ” để giải mã sức hút đặc biệt của nó.

Không chỉ kết hợp nhiều phong cách, GD còn dùng nhiều vật dụng từ các chất liệu khác nhau như những chiếc kẹp giấy đầy “ngổ ngáo” nhưng lại không hề “lạc quẻ” một chút nào. Ngoài ra, anh chàng đa tài này còn tự tô vẽ, sơn màu lên trang phục. Những bộ cánh lấm lem từ GD đã thổi một làn gió mới vào thời trang thế giới. Thậm chí, nhiều thương hiệu nổi tiếng đã bắt tay cùng G Dragon để “đổ màu” lên bộ sưu tập. Nike là một đơn cử, đã cùng G Dragon làm nên bộ sưu tập Nike air force với dòng “Giày hoa cúc” cực kỳ hút giới trẻ.

Mix & match - Sự phối trộn thú vị đầy bất ngờ và phá cách làm nên những tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 2.

Lisa

Bên cạnh đàn anh GD, Lisa – Black Pink là một trong số những thần tượng Hàn Quốc gây chú ý cả fan hâm mộ thế giới khi có gu ăn mặc vô cùng đa dạng.

Mix & match - Sự phối trộn thú vị đầy bất ngờ và phá cách làm nên những tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 3.

Cô nàng táo bạo “chế cháo” luôn những chiếc áo váy hàng hiệu theo ý mình. Và mỗi lần Lisa sáng tạo ra cách diện đồ mới, sang xịn mịn, tinh tế, bắt mắt fan lại được dịp tròn mắt thán phục, bởi set đồ hậu chỉnh sửa “chặt đẹp” cả bản gốc.

Những tên tuổi kể trên và còn nhiều hơn nữa là minh chứng cho sự thành công của sức sáng tạo và phong cách biến hóa đa dạng trong thời trang. Họ là niềm cảm hứng cho một thế hệ trẻ tự tin với cá tính riêng và dám phá bỏ những quy chuẩn đương thời.

Khuyến khích những sự phối trộn thú vị cùng tinh thần táo bạo phá vỡ quy tắc trong mix & match, sân chơi Z-style được tổ chức bởi De Closet – App mua sắm thời trang của giới trẻ, sẽ là một hoạt động thú vị mà các bạn yêu thời trang và muốn thể hiện cá tính riêng có thể thử sức.

Được biết, Z-style có sự đồng hành của các local brands đình đám tại TP. HCM với phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Mix & match - Sự phối trộn thú vị đầy bất ngờ và phá cách làm nên những tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 4.

Giải thưởng chung cuộc 1 năm mua sắm trị giá lên đến 25 triệu đồng tại những cái tên đình đám – Degrey, Soda Pop, Usthebasic, Mì Workshop, HeyBee

Dưới đây là một số outfit đầu tiên được các bạn trẻ gửi về cho chương trình:

Mix & match - Sự phối trộn thú vị đầy bất ngờ và phá cách làm nên những tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 5.
Mix & match - Sự phối trộn thú vị đầy bất ngờ và phá cách làm nên những tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 6.
Mix & match - Sự phối trộn thú vị đầy bất ngờ và phá cách làm nên những tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 7.
Mix & match - Sự phối trộn thú vị đầy bất ngờ và phá cách làm nên những tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 8.
Mix & match - Sự phối trộn thú vị đầy bất ngờ và phá cách làm nên những tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 9.
Mix & match - Sự phối trộn thú vị đầy bất ngờ và phá cách làm nên những tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 10.
Mix & match - Sự phối trộn thú vị đầy bất ngờ và phá cách làm nên những tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 11.

De Closet là app mua sắm thời trang của giới trẻ, nơi tập hợp các local brand uy tín. Ứng dụng dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Xem thêm chi tiết tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/declosetvietnam.

Website: https://decloset.vn/Nguồn : https://kenh14.vn/mix-match-su-phoi-tron-thu-vi-day-bat-ngo-va-pha-cach-lam-nen-nhung-ten-tuoi-noi-tieng-2020110417121025.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *