DRESS UP – 4 chiêu lần đồ vi diệu mà những cô nàng thấp bé, – timdamdep.com


Nếu những cô nàng có vóc dáng cao ráo có thể dễ dàng chinh phục nhiều loại trang phục thì ngược lại những cô nàng có vóc dáng thấp bé lại cảm thấy rất khó khăn khi chọn đồ. Ăn diện sao cho vẫn sành điệu trendy mà không làm lộ nhược điểm body bé hạt tiêu là điều không phải ai cũng có thể làm được. Vậy thì bạn sẽ cần ghi ngay 4 tip lên đồ dưới đây để biến nhược điểm vóc dáng hóa hư không.

1. Tránh xa: Giày/tất cao cổ

Giày cao cổ là món đồ cực nguy hiểm đối với những cô nàng thấp bé, và đặc biệt là những nàng chân dày hoặc mông to, chúng sẽ trực tiếp che đi phần cổ chân, khiến tầm nhìn rơi vào phần bắp chân dày. Diện đôi giày này là ngay lập tức bạn sẽ trở nên thấp đi 3 cm, trọng lượng cộng thêm 5 kg và đôi chân trông cũng thô kệch hơn mấy phần.

Tốt nhất bạn nên tránh chọn những đôi giày hay tất cao cổ nếu không muốn dìm vóc dáng khiến tổng thể đã thấp bé lại càng nhỏ thó hơn.

2. Luôn sơ vin

Sơ vin chính là tuyệt chiêu đơn giản nhưng lại hack dáng cực kỳ vi diệu. Tip lên đồ nhỏ xíu này sẽ giúp tạo ngăn cách giữa phần thân trên và dưới khiến bạn trông cao ráo hơn, đồng thời còn hướng ánh nhìn vào vòng 2 và từ đó giúp phân chia vóc dáng hiệu quả. Vì vậy nên dù là diện quần hay diện váy thì bạn cũng đừng quên sơ vin. Còn với những loại váy liền, áo khoác thì bạn nên chọn những thiết kế có thêm chi tiết chiết eo nhẹ để tôn dáng tốt hơn.

4  chiêu lần đồ vi diệu mà những cô nàng thấp bé, đùi to luôn cần ghi nhớ - Ảnh 2.

3. Kết thân với quần ống suông

Về cơ bản, đối với dáng người quả lê với phần trên nhỏ và phần thân dưới đầy đặn thì kiểu lên đồ “trên bó, dưới suông” chắc chắn là kiểu kết hợp phù hợp nhất dành cho bạn. Hãy chọn áo vừa vặn, bó nhẹ để làm nổi bật vẻ mảnh mai của phần thân trên, còn phần thân dưới diện quần ống rộng hoặc váy chữ A có thể làm lu mờ nhược điểm chân to, chân vòng kiềng. Lối lên đồ này sẽ mang đến cho bạn outfit trendy mà cũng hack dáng hiệu quả.

4  chiêu lần đồ vi diệu mà những cô nàng thấp bé, đùi to luôn cần ghi nhớ - Ảnh 3.

4. Diện áo có thêm chi tiết độn vai

Với những cô nàng thấp bé có dáng người quả lê trông giống như hình tam giác, nếu muốn cân đối tỷ lệ của cả người thì bạn cần che đi phần hông và đùi đẫy đà. Bên cạnh cách diện quần ống suông thì bạn cũng có thể chọn những chiếc áo có chi tiết phần vai nổi bật như áo tay phồng, áo blazer để tôn lên đường vai. Từ đó kiểu áo này sẽ cân bằng tỷ lệ trên và dưới của cơ thể, khiến bạn trông cân đối hơn.

4  chiêu lần đồ vi diệu mà những cô nàng thấp bé, đùi to luôn cần ghi nhớ - Ảnh 4.
4  chiêu lên đồ vi diệu mà những cô nàng thấp bé, đùi to luôn cần ghi nhớ - Ảnh 5.

Nguồn : https://afamily.vn/4-chieu-len-do-vi-dieu-ma-nhung-co-nang-thap-be-dui-to-luon-can-ghi-nho-20201107165127204.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *