DRESS UP – Seo Ye Ji khoe vòng 1 sexy ngạt thở thì Trương Thiên Ái cũng “một chín một mười” – timdamdep.com


Hẳn là netizen vẫn còn nhớ, cách đây không lâu Seo Ye Ji từng chiếm spotlight tại thảm đỏ BUIL FILM AWARDS 2020. Khi đó, cô diện một chiếc váy đen trễ nải khoe vòng 1 bỏng mắt, chẳng ai có thể rời mắt khỏi nàng “điên nữ” mới nổi của màn ảnh Hàn.

Seo Ye Ji khiến fan châu Á dậy sóng với body hết sức hoàn hảo, nhất là vòng eo con kiến thuộc hàng cực phẩm vạn người mê. Chiếc váy đen giúp tôn lên vòng 1 lẫn vòng 2 của cô nàng, đồng thời tặng cho cô nhiều điểm sang chảnh, kiêu sa.

photo 1 16033591389611404231648 1605081400959543051583

Dù vậy, đây có thể chưa phải là chiếc váy hoàn hảo nhất bởi không ít cư dân mạng lên tiếng cho rằng chi tiết xẻ đùi khiến chân nữ diễn viên ngắn đi một chút. Váy trễ nải kéo thấp khiến tỉ lệ người mất cân đối, điển hình là phần lưng trông dài hơn.

Đụng váy trễ nải: Seo Ye Ji khoe vòng 1 sexy nghẹt thở, Trương Thiên Ái cũng 1 chín 1 mười - Ảnh 2.

Seo Ye Ji ghi điểm với visual lung linh, diện khuyên tai sang chảnh nhưng lại không nhấn nhá thêm chiếc vòng cổ nào.

Đụng váy trễ nải: Seo Ye Ji khoe vòng 1 sexy nghẹt thở, Trương Thiên Ái cũng 1 chín 1 mười - Ảnh 3.

Trùng hợp thay, chiếc váy Seo Ye Ji từng diện bất ngờ lọt vào mắt xanh của Trương Thiên Ái. Mỹ nhân Hoa ngữ diện bộ cánh “chanh sả” xuất hiện trong sự kiện mới đây.

Khác với ngôi sao xứ Kim chi búi tóc gọn gàng, Trương Thiên Ái ghi điểm với mái tóc xoã dịu dàng, gợi cảm. Cô nàng cũng nhấn nhá khuyên tai, tô son đỏ để tăng thêm nét cuốn hút, quý phái.

Đụng váy trễ nải: Seo Ye Ji khoe vòng 1 sexy nghẹt thở, Trương Thiên Ái cũng 1 chín 1 mười - Ảnh 4.

Có lẽ do vòng 1 khiêm tốn hơn nên phần ngực váy không bị kéo xuống thấp như Seo Ye Ji. “Thái tử phi” cũng cân thành công chiếc váy một cách dễ dàng, nhờ váy khoe trọn body cân đối, mảnh mai.

Đụng váy trễ nải: Seo Ye Ji khoe vòng 1 sexy nghẹt thở, Trương Thiên Ái cũng 1 chín 1 mười - Ảnh 5.

Được biết, chiếc váy đen làm nên pha đụng hàng giữa Seo Ye Ji và Trương Thiên Ái là sáng tạo của thương hiệu Alex Perry, có giá khoảng 98 triệu đồng.

Đụng váy trễ nải: Seo Ye Ji khoe vòng 1 sexy nghẹt thở, Trương Thiên Ái cũng 1 chín 1 mười - Ảnh 6.

Ảnh: InternetNguồn : https://kenh14.vn/dung-vay-tre-nai-seo-ye-ji-khoe-vong-1-sexy-ngat-tho-thi-truong-thien-ai-cung-mot-chin-mot-muoi-20201111145642255.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *