Đầm cổ sơ mi đẹp

Những mẫu đầm cổ sơ mi đẹp nhất 2020 – váy cổ sơ mi

Trong những năm gần đây, kiểu đầm cổ sơ mi đẹp luôn là thời trang hot, bao phủ hầu hết các diễn đàn, cộng đồng thời trang, báo chí làm đẹp. Sức nóng đầm phủ sóng từ Âu sang Á, Phi, Mỹ, Úc… trở thành bộ đầm không thể thiếu của các ngôi sao điện ảnh, người mẫu, truyền hình… và các tín đồ thời trang trên khắp Vịnh Nam Bộ, và cho đến nay cơn sốt cũng chưa có dấu hiệu “xuống nhiệt”.
Đầm cổ sơ mi đúng như cái tên gọi của nó với thiết kế dáng váy đầm liền thân hoặc kiểu xoè nữ tính nhưng được thiết kế phần cổ như một chiếc áo sơ mi thanh lịch, kín đáo rất hợp thời trang mùa thu đông và thời trang công sở.
Với phần cổ như một chiếc sơ mi nhưng bạn vẫn có thể chọn nhiều cổ đầm khác nhau để tôn nét nữ tính, nó có thể là cổ đức hay cổ cánh sen…trên nền dáng xoè, dáng ôm hay dáng suông tuỳ thích và phụ thuộc vào dáng người của bạn để lựa chọn.
Sản phẩm thích hợp cho các nàng đi làm công sở, đi chơi, hội thảo, sự kiện… Sẽ đẹp hơn khi các nàng kết hợp cùng phụ kiện thời trang như, đồng hồ, giày cao gót , ví cầm tay thì trên cả tuyệt vời ,tôn lên vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại nhưng không mất đi vẻ nữ tính vốn có. Giúp cho các bạn nữ nổi bật hơn trước mọi ánh nhìn .