Đầm cổ yếm đẹp

Showing 1–12 of 102 results

Những mẫu đầm cổ yếm đẹp nhất 2020 – váy cổ yếm đẹp
Đầm cổ yếm không còn quá xa lạ với những ai yêu thích thời trang. Diện những chiếc đầm này sẽ biến bạn trở thành cô nàng vừa mong manh, dịu dàng lại vừa mang nét đẹp cổ điển rất phụ nữ Việt.
Bấy lâu nay, các cô gái vẫn thường quen với khái niệm cổ tròn, cổ tim, cổ lọ mà quên mất rằng, có một thiết kế cổ áo cực kỳ nữ tính, cực kỳ duyên dáng, chẳng cần quá hở mà vẫn có chút gì đó điệu đà pha lẫn gợi cảm, đó là cổ yếm.Nếu bạn còn đang đắn đo không biết loại cổ áo này có gì đẹp hơn váy áo cổ tròn, cổ tim thì xin thưa, váy áo cổ yếm có nhiều hơn một lợi ích thời trang mà chắc chắn bạn gái nào cũng dễ xiêu lòng.
Với phần cổ được thiết kế như áo yếm thời xưa, những chiếc đầm, chiếc áo kiểu này giúp chị em khoe trọn bờ vai, vừa không quá hở hang mà vẫn gợi cảm.
Sản phẩm thích hợp cho các nàng , đi chơi, dạ tiệc … Sẽ đẹp hơn khi các nàng kết hợp cùng phụ kiện thời trang như, đồng hồ, giày cao gót , ví cầm tay thì trên cả tuyệt vời ,tôn lên vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại nhưng không mất đi vẻ nữ tính vốn có. Giúp cho các bạn nữ nổi bật hơn trước mọi ánh nhìn .