3 kiểu đồ Tết chị em chớ dại mà mua đồ đắt đỏ vì chỉ phí tiền mà không mặc được mấy – Dress up


Mỗi năm Tết đến Xuân về là các chị em lại chuẩn bị xúng xính váy áo để lên đồ thật xinh tươi, có được diện mạo thu hút trong những ngày đầu năm. Tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế mà vung tay quá trớn bởi lẽ có nhiều món đồ dù rất hay ho nhưng lại không nhất thiết phải đầu tư quá đắt đỏ, mua về thì bạn sẽ sớm phải hối hận mà thôi.

1. Áo dài

Trong những ngày cuối năm cận kệ nhiều cô nàng cũng rục rịch sắm áo dài để vừa đi chụp ảnh lại vừa đi chơi Tết Nguyên đán. Và trong các loại áo dài thì áo dài đỏ là item được nhiều người tìm kiếm nhất vì vừa nổi bật lại vừa bừng sáng sức sống như lời cầu chúc cho một năm mới an lành, hứng khởi. Dù là áo dài trơn, áo dài cách tân hay áo dài hoa đều rất được các chị em yêu thích. Tuy nhiên có một sự thật là dù thích áo dài thì bạn cũng đừng nên vung tay quá trơn, mua loại quá đắt đỏ. Bởi lẽ áo dài thường có mức giá khá đắt đỏ, bạn cũng chỉ có thể mặc được trong 1 số trường hợp nhất định, thậm chí là “đếm trên đầu ngón tay” trong cả năm. Vậy nên nếu mua loại quá đắt đỏ thì thường các chị em sẽ không thể tận dụng hết giá trị gây lãng phí.

3 kiểu đồ Tết chị em chớ dại mà mua đồ đắt đỏ vì chỉ phí tiền mà không mặc được mấy - Ảnh 1.
3 kiểu đồ Tết chị em chớ dại mà mua đồ đắt đỏ vì chỉ phí tiền mà không mặc được mấy - Ảnh 2.

Đó là chưa kể áo dài mỗi nay lại thay đổi mẫu mã, thường mẫu áo dài năm cũ đã trở nên lỗi mốt trong năm mới. Nên các chị em cũng khó mà tận dụng.

Vậy nên lời khuyên khôn ngoan nhất là các nàng chỉ nên mua những mẫu áo dài có giá thành vừa phải, không nên quá đắt đỏ hay cầu kỳ. Bạn cũng nên chú trọng vào những mẫu áo cơ bản không quá nhiều họa tiết cầu kỳ thì sẽ dễ tái sử dụng trong nhiều trường hợp, tránh lãng phí.

2. Mấn

Trong các loại phụ kiện diện cùng áo dài như mấn, vòng cổ ngọc trai, giày dép… thì có thể nói mấn là món đồ ít linh hoạt và khó diện nhất. Nếu những món phụ kiện khác có thể mix cùng nhiều mẫu trang phục khác biệt thì mấn lại chỉ hợp để diện cùng áo dài mà thôi. Vậy nên cơ hội để bạn sử dụng em nó cũng không quá nhiều. Bởi vậy đây cũng là món phụ kiện mà bạn không nên đầu tư quá đắt đỏ. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều loại mấn bình dân, giá rẻ ở những hàng bán phụ kiện.

3 kiểu đồ Tết chị em chớ dại mà mua đồ đắt đỏ vì chỉ phí tiền mà không mặc được mấy - Ảnh 3.
3 kiểu đồ Tết chị em chớ dại mà mua đồ đắt đỏ vì chỉ phí tiền mà không mặc được mấy - Ảnh 4.

3. Đồ họa tiết con giáp

12 con giáp tương ứng với 12 năm, mỗi năm tương ứng thì những mẫu trang phục họa tiết con giáp đó cũng lên ngôi. Không ít cô nàng đầu tư tiền bạc vào những món trang phục, túi xách họa tiết con giáp để cầu chúc năm tới bình an, hạnh phúc. Nhưng thực tế đây chỉ là những món đồ thời vụ, không có khả năng tái sử dụng cao, lại dễ bị “đụng hàng” vậy nên bạn cũng không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào những món đồ này.

3 kiểu đồ Tết chị em chớ dại mà mua đồ đắt đỏ vì chỉ phí tiền mà không mặc được mấy - Ảnh 5.
3 kiểu đồ Tết chị em chớ dại mà mua đồ đắt đỏ vì chỉ phí tiền mà không mặc được mấy - Ảnh 6.

 

Nguồn : https://afamily.vn/3-kieu-do-tet-chi-em-cho-dai-ma-mua-do-dat-do-vi-chi-phi-tien-ma-khong-mac-duoc-may-20210202105858687.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *