‘Bà hoàng’ thảm đỏ MAMA gọi tên Sooyoung và mỹ nhân Gia Đình Là Số 1: Người o ép, người lồ lộ vòng 3 vì đầm mỏng tang! – ĐẦM ĐẸP


Tối ngày 6/12, siêu thảm đỏ MAMA 2020 đã chính thức diễn ra, trở thành tâm điểm truyền thôngnhờ sự xuất hiện của cả nửa làng giải trí Hàn, hội tụ các tên tuổi lớn như BTS, Song Joong Ki, TWICE, GOT7, SEVENTEEN, IZ*ONE, MAMAMOO, (G)I-DLE, NCT, TXT, Jessi… Đáng nói, năm nay tâm điểm của thảm đỏ lại không thuộc về các nữ thần sắc đẹp. Sự chú ý của công chúng đổ dồn vào 2 người đẹp Sooyoung (SNSD) và Park Ha Sun.

Diện đầm đơn sắc nhưng cắt xẻ khéo léo khoe lưng trần ngọc ngà, o ép tinh tế đủ để tôn lên vòng 1 đẫy đà, 2 người đẹp này đã khiến thảm đỏ khủng sáng bừng. Đặc biệt, lâu lắm rồi người hâm mộ mới thấy được Sooyoung quyến rũ, sexy đến nhường này. Trong khi đó, nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 thật sự lột xác quá táo bạo và ngoạn mục, còn phô diễn vòng 3 khéo léo nhờ bộ đầm mỏng tang. Thần thái sang chảnh, hơi “ngông” và đầy bí ẩn của 2 người đẹp làm không khí nóng lên từng giây. Đúng là “hở” tinh tế giúp các mỹ nhân tôn lên vẻ đẹp mặn mà và hấp dẫn nhất, khiến người ta phải mê man ngắm nhìn.

Bà hoàng thảm đỏ MAMA gọi tên Sooyoung và mỹ nhân Gia Đình Là Số 1: Người o ép, người lồ lộ vòng 3 vì đầm mỏng tang! - Ảnh 3.

Sooyoung diện đầm đỏ quyến rũ hết nấc, phô diễn đường cong cơ thể sexy và làn da trắng sáng nõn nà

Bà hoàng thảm đỏ MAMA gọi tên Sooyoung và mỹ nhân Gia Đình Là Số 1: Người o ép, người lồ lộ vòng 3 vì đầm mỏng tang! - Ảnh 4.
Bà hoàng thảm đỏ MAMA gọi tên Sooyoung và mỹ nhân Gia Đình Là Số 1: Người o ép, người lồ lộ vòng 3 vì đầm mỏng tang! - Ảnh 5.

Mỹ nhân nhóm nhạc quốc dân SNSD lâu lắm mới xuất hiện trên thảm đỏ và trở lại quá ngoạn mục với diện mạo “chết người”

Bà hoàng thảm đỏ MAMA gọi tên Sooyoung và mỹ nhân Gia Đình Là Số 1: Người o ép, người lồ lộ vòng 3 vì đầm mỏng tang! - Ảnh 6.

Park Ha Sun ngây ngô năm nào trong Gia Đình Là Số 1 khiến dân tình “xịt máu mũi” với màn khoe vòng 3 và lưng trần gợi cảm, lột xác hoàn toàn hình ảnh trên thảm đỏ MAMA

Bà hoàng thảm đỏ MAMA gọi tên Sooyoung và mỹ nhân Gia Đình Là Số 1: Người o ép, người lồ lộ vòng 3 vì đầm mỏng tang! - Ảnh 7.

Thần thái “ngông” và sang chảnh của Park Ha Sun khiến người hâm mộ “chết lặng”

Bà hoàng thảm đỏ MAMA gọi tên Sooyoung và mỹ nhân Gia Đình Là Số 1: Người o ép, người lồ lộ vòng 3 vì đầm mỏng tang! - Ảnh 8.

Ánh mắt thần bí và đầy khí chất của Park Ha Sun gây ấn tượng quá mạnh trong đêm nay (6/12)

Nguồn: Xsportnews

Bà hoàng thảm đỏ MAMA gọi tên Sooyoung và mỹ nhân Gia Đình Là Số 1: Người o ép, người lồ lộ vòng 3 vì đầm mỏng tang! - Ảnh 9.Nguồn : https://kenh14.vn/ba-hoang-tham-do-mama-goi-ten-sooyoung-va-my-nhan-gia-dinh-la-so-1-nguoi-o-ep-nguoi-lo-lo-vong-3-vi-dam-mong-tang-20201206184650866.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *