Biến căng: Dương Mịch bị stylist thân quen vượt mặt, cho mặc váy xấu trong khi đàn em diện đồ cao cấp – ĐẦM ĐẸP


Scandal gây xôn xao dư luận và khiến fandom của Dương Mịch vô cùng bức xúc chính là việc stylist thân quen của nữ diễn viên cố tình vượt mặt, “đi cửa sau” để giúp Ngô Tuyên Nghi có một bộ trang phục cao cấp hơn. Điều đáng nói, cả Dương Mịch và đàn em này đều xuất hiện chung trong một sự kiện, trong khi mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế bị chê vì chiếc váy xấu “dìm” dáng, thì Ngô Tuyên Nghi giật hết spotlight với chiếc đầm táo bạo.

Theo thông tin, Khương Thành Hạo là stylist chung của cả hai nghệ sĩ khi dự sự kiện MAHB diễn ra vào ngày 10/12 vừa qua. Tuy nhiên, stylist này đã mượn được trang phục thuộc dòng cao cấp của Versace cho Ngô Tuyên Nghi còn để cho Dương Mịch mặc áo cưới của một thương hiệu không mấy tên tuổi. Kết quả, Ngô Tuyên Nghi lấn lướt đàn chị và chiếm sự chú ý bởi chiếc đầm sexy. Quan trọng hơn, Dương Mịch từng huỷ hợp đồng với thương hiệu Versace, chính vì vậy scandal này càng trở nên nghiêm trọng.

photo 1 16078467691742104961146

Dương Mịch và trang phục bị chê xấu, dìm dáng người người

photo 1 16078468728531092049367
photo 1 1607846785987559607226

Trong khi đó, Ngô Tuyên Nghi nổi bật vì chiéc váy xuyên thấu thuộc dòng cao cấp của thương hiệu đình đám

Trên Weibo, fan của Dương Mịch tỏ ra bức xúc và bất bình: “Anh ta mượn mác stylist của Dương Mịch để mượn quần áo cho Ngô Tuyên Nghi”, “Tôi thật sự không hiểu, thế này là phản bội đúng không?”, “Dương Mịch bị ‘chơi một vố’ đau quá”, “Lấy đồ của thương hiệu Dương Mịch từng huỷ hợp đồng, studtio hãy đuổi việc stylist này đi”,… Ngoài ra, fan cũng chỉ ra rằng, đây không phải là lần đầu nữ diễn viên mặc trang phục kém nổi bật, bởi trước đó tại một sự kiện khác, các fan soi ra trang phục của nữ diễn viên thuộc về thương hiệu kém tên tuổi.

Biến căng: Dương Mịch bị stylist thân quen vượt mặt, cho mặc váy xấu trong khi đàn em diện đồ cao cấp - Ảnh 4.

Ngô Tuyên Nghi là thành viên nhóm nhạc Rocket Girls, so với tuổi đời và tuổi nghề đều thua kém Dương Mịch. Nhiều người cho rằng, cô khó có thể được mặc trang phục cao cấp, và stylist của Dương Mịch là người giúp nữ ca sĩ có được vinh dự này.

Trên thực tế, thời gian qua, Dương Mịch bị chê xuống phong độ hơn rất nhiều khi không còn là nhân vật “chặt chém” thảm đỏ như mọi khi. Các trang phục nữ diễn viên mặc đều không giúp cô trở nên nổi bật.

Nguồn: Weibo

Biến căng: Dương Mịch bị stylist thân quen vượt mặt, cho mặc váy xấu trong khi đàn em diện đồ cao cấp - Ảnh 6.Nguồn : https://kenh14.vn/bien-cang-duong-mich-bi-stylist-than-quen-vuot-mat-cho-mac-vay-xau-trong-khi-dan-em-dien-do-cao-cap-20201213145811777.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *