Bùi Đào Boutique thời trang nữ và thương hiệu được yêu thích – DRESS UP


Bùi Đào Boutique thời trang nữ và thương hiệu được yêu thích - ảnh 1

Nhắc đến Bùi Đào Boutique có lẽ rất nhiều chị em đều cảm thấy thân quen vì nơi đây chuyên cung cấp áo dạ chất lượng thông qua các kênh online lẫn offline. Vào mùa đông lạnh giá, áo dạ là trang phục thiết yếu cần phải có của mỗi chị em phụ nữ. Áo dạ không những giữ ấm tốt mà còn tạo nên một phong cách sang trọng, lịch sự, đẳng cấp cho người mặc. Đến với Bùi Đào Boutique, phái đẹp sẽ ngỡ ngàng vì một bản thân nâng tầm nhan sắc khi khoác lên người chiếc áo dạ chất lượng và thời thượng.

Bùi Đào Boutique thời trang nữ và thương hiệu được yêu thích - ảnh 2

Ngoài sản phẩm áo dạ vào mùa đông, Bùi Đào Boutique còn cung cấp váy áo chống nắng cho chị em vào mùa hè. Có thể nói, hiện tại Bùi Đào Boutique đang định hướng phát triển shop theo tiêu chí “bán thứ khách hàng cần”, đó là một chiến lược thông minh và đầy liều lĩnh của cô chủ Bùi Thị Anh Đào.

Cô chủ Anh Đào chia sẻ: “Tôi bán trang phục theo mùa có ưu điểm đó là rất nhiều khách hàng tìm đến nhưng bên cạnh đó thì sự cạnh tranh cũng vô cùng gay gắt. Tuy vậy, tôi tâm niệm, khách hàng đến với shop là vì cần, còn quay lại một lần nữa là vì chất lượng. Chính vì thế, tôi luôn chú trọng lựa chọn những dòng sản phẩm với chất liệu tốt, kiểu dáng thiết kế và công đoạn cắt may tỉ mỉ, trau chuốt. Tôi hiểu là chỉ khi mình trao cho khách hàng sự chân thành thì họ mới trao lại cho tôi niềm tin yêu”.

Bùi Đào Boutique thời trang nữ và thương hiệu được yêu thích - ảnh 3

Thực tế đã chứng minh quyết định của cô chủ Anh Đào hoàn toàn chính xác, Bùi Đào Boutique đã thu hút rất nhiều chị em phụ nữ yêu cái đẹp. Hầu hết chị em đến với shop đều hài lòng, mãn nguyện, có nhiều người còn trở thành những người bạn tâm giao với cô chủ Anh Đào. Khách hàng của Bùi Đào Boutique mặc áo dạ xuống phố được nhiều người ngắm nhìn và trầm trồ khen ngợi. Bùi Đào Boutique thực sự đã làm được sứ mệnh của mình là giúp phái đẹp tự tin thể hiện bản thân, góp phần tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

Bùi Đào Boutique thời trang nữ và thương hiệu được yêu thích - ảnh 4

Trong tương lai gần, Bùi Đào Boutique có nhiều mục tiêu cần thực hiện. Cô chủ Anh Đào tâm sự: “Tôi muốn mở rộng quy mô về diện tích cũng như sản phẩm cho cửa hàng, ngoài các sản phẩm theo mùa, tôi còn định hướng vào thời trang đa dạng phong cách. Vì tôi biết, chị em phụ nữ đều yêu thích được mặc đẹp, nhu cầu về quần áo đẹp đối với chị em cũng cần thiết như không khí, như nước, như cơm. Tôi là người đã trót yêu thời trang, trót mang trên mình khao khát được giúp đỡ chị em “thay da đổi thịt”. Vậy nên, đã làm rồi thì làm cho trọn vẹn, Bùi Đào Boutique sẽ phát huy tốt thế mạnh của mình, mang đến cho phái đẹp đa dạng lựa chọn trong phong cách thời trang hiện đại.

Bùi Đào Boutique thời trang nữ và thương hiệu được yêu thích - ảnh 5

Với tầm nhìn xa rộng như vậy, chắc chắn cô chủ Anh Đào sẽ đưa Bùi Đào Boutique bay cao và xa hơn nữa. Bùi Đào Boutique sẽ là điểm tựa để chị em phái đẹp nâng lên cả thế giới này, thể hiện cái tôi và bản lĩnh thật sự. Cùng dõi theo và chờ đón những điều tuyệt vời nhất đến từ Bùi Đào Boutique.

Fanpage: https://www.facebook.com/Buidao.Boutique/Nguồn : https://www.tienphong.vn/lam-dep/bui-dao-boutique-thoi-trang-nu-va-thuong-hieu-duoc-yeu-thich-1788037.tpo

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *