Cẩm tâm tựa ngọc: Lộ kết phim Đàm Tùng Vận – Chung Hán Lương sinh con, “trùm cuối” Lý Thạnh biến mất?


Mạng xã hội Weibo hiện đang rộn ràng vì bức ảnh được cho là cắt ra từ cảnh kết phim Cẩm tâm tựa ngọc. Trong bức ảnh này, nam chính Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) xuất hiện với dáng vẻ là đàn ông trung niên. Đôi ria mép trên mặt chàng chính là minh chứng cho việc cảnh quay này không thể có ở thời điểm hiện tại.

Trong bức ảnh, người của Vĩnh Bình Hầu phủ tổ chức tiệc mừng khá vui vẻ. Từ Lệnh Nghi ngồi cùng vợ là Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận). Kế đó còn có Từ Thái phu nhân, vợ chồng Từ Lệnh Khoan – Đan Dương và 2 đứa trẻ. Bé trai được dự đoán là Dụ Ca (con Văn Di Nương) hoặc Truân Ca (con Nguyên Nương). Còn bé gái mặc váy hồng cũng được fan đồn đoán là con gái của Thập Nhất Nương – Từ Lệnh Nghi.

Riêng người phụ nữ mặc áo tím ngồi quay lưng thì fan cho rằng đó chính là Ngũ Tỷ của Thập Nhất Nương. Vấn đề đặt ra là khi gia đình ăn uống vui vẻ thế này, Tần Di Nương (Lý Thạnh) và Văn Di Nương (Lưu Vân) đang ở đâu. Chẳng lẽ nào Tần Di Nương đã giết Văn Di Nương rồi lên đường “đi bán muối” như kịch bản fan đã vẽ ra từ trước?

Ở thời điểm hiện tại, nhân vật Tần Di Nương nhiều lần bị bóc mẽ có dã tâm độc ác. Từ tập 23 – 28, Tần Di Nương đã bắt đầu hành động chứ không còn nhu mì, dịu dàng như trước. Tuy ekip sản xuất đã lồng ghép khá khéo léo thông tin nhưng khán giả vẫn nhìn ra được dã tâm của nhân vật này.

Cẩm tâm tựa ngọc: Lộ kết phim Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương sinh con, "trùm cuối" Lý Thạnh biến mất?  - Ảnh 3.

Văn Di Nương.

Cẩm tâm tựa ngọc: Lộ kết phim Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương sinh con, "trùm cuối" Lý Thạnh biến mất?  - Ảnh 4.

Thập Nhất Nương.

Cẩm tâm tựa ngọc: Lộ kết phim Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương sinh con, "trùm cuối" Lý Thạnh biến mất?  - Ảnh 5.
Cẩm tâm tựa ngọc: Lộ kết phim Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương sinh con, "trùm cuối" Lý Thạnh biến mất?  - Ảnh 6.

Tần Di Nương.

Khi hay tin Thập Nhất Nương có thai, Tần Di Nương đã dùng chiêu ngầm tiết lộ thông tin cho Kiều Liên Phòng biết rằng Thập Nhất Nương chỉ đang giả vờ. Kiều Liên Phòng chưa từng mang thai nên không biết phụ nữ có bầu kiêng kỵ điều gì. Còn Tần Di Nương thì khác, nàng ta từng sảy thai, đối với những chuyện liên quan đến con trẻ luôn có sự quan tâm tuyệt đối. Nếu Tần Di Nương không báo tin này, Kiều Liên Phòng sẽ không bày trò hãm hại Thập Nhất Nương được.

Ở 1 diễn biến khác, Tần Di Nương cố tình cùng Văn Di Nương (Lưu Vân) đến phường thêu Tiên Lĩnh Cát, rồi lại cố tình đi ngang qua căn phòng mà Thập Nhất Nương đang hẹn gặp Âu Ngạn Hành. Đến lúc Từ Thái phu nhân dùng gậy hỏi chuyện, Tần Di Nương lại một mực giữ im lặng, rồi để cho Văn Di Nương khai ra tình tiết Thập Nhất Nương hẹn hò đàn ông, còn đâm trọng thương Từ Lệnh Nghi. Mọi rắc rối đều có liên quan Tần Di Nương nhưng khôn khéo ở chỗ nàng ta không lộ mặt, chỉ mượn tay kẻ khác gieo điều thị phi.

Nếu thực sự Tần Di Nương bị giết vì là “trùm cuối”, thì đây sẽ là cái kết gây đau lòng cho khán giả. Bởi sau khi xem 30 tập phim, nhiều người có chung nhận xét rằng nhân vật này vốn dĩ cũng là người đáng thương, vì bị khinh thường chê bai, sống không có hạnh phúc nên mới dẫn đến chuyện làm điều ác.

1602423542960837452088694773345313024888323o 1615616190204553312758

Cẩm tâm tựa ngọc

  • Ôn Đức Quang
  • 26/03/2021
  • 45 phút
  • Cổ trang ngôn tình

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của thứ nữ La Thập Nhất Nương vì muốn tìm kẻ giết mẹ mà vào phủ Vĩnh Bình Hầu làm vợ Từ Lệnh Nghi. Để ngồi vững trên ghế vợ cả, Thập Nhất Nương phải đối mặt với nhiều âm mưu đáng sợ.

Diễn viên: đàm tùng vận, chung hán lương, hà hoằng san, lý thạnhNguồn: https://afamily.vn/cam-tam-tua-ngoc-lo-ket-phim-dam-tung-van-chung-han-luong-sinh-con-trum-cuoi-ly-thanh-bien-mat-20210314101415205.chn