Chỉ từ 200k, các nàng đã mua được váy áo xinh tươi ‘chanh sả’ na ná đồ hiệu của BLACKPINK

Muốn “đu” theo BLACKPINK diện hàng hiệu đâu phải chuyện dễ. Nhưng nếu muốn diện đẹp như thần tượng với ngân sách tiết kiệm, thì bạn có thể sắm những items na ná đồ hiệu mà các cô gái YG diện vẫn được nha. Không ít các blogger đã sắm items “bản dupe” để có cành đồ xịn mịn giống Hắc-Hường rồi. Giờ thì cùng qua những gợi ý sắm đồ sau, dễ là bạn sẽ tìm được items trendy, giá siêu hợp lý.

Thay vì bỏ 50 triệu sắm áo len Dior như Jisoo thì bạn có thể sắm chiếc áo len sắc kem H&M đang sale còn 225k này, diện lên vẫn xinh yêu đừng hỏi.

Jisoo cũng từng khoe dáng trên tạp chí Elle với vest với quần âu trang nhã giá gần 95 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn nữ chúng mình vẫn có thể tậu combo na ná từ một local brand, giá rẻ hơn đáng kể.

Chỉ từ 200k, các nàng đã mua được váy áo xinh tươi chanh sả na ná đồ hiệu của BLACKPINK - Ảnh 2.

Chiếc áo crop top quây ngực như Rosé diện cũng đáng sắm vì dễ mix chung đồ theo phong cách layer. với ở Zara, bạn sẽ bắt gặp items na ná giá chỉ 329k.

Chỉ từ 200k, các nàng đã mua được váy áo xinh tươi chanh sả na ná đồ hiệu của BLACKPINK - Ảnh 3.

Blazer 69 triệu đồng của Saint Laurent mà Rosé diện không phải ai cũng có khả năng sở hữu đâu. Nhưng nếu muốn bắt chước, bạn cũng có thể shopping phong cách áo khá giống ở Zara với giá “iu thương” hơn nhiều đấy!

Chỉ từ 200k, các nàng đã mua được váy áo xinh tươi chanh sả na ná đồ hiệu của BLACKPINK - Ảnh 4.

phong cách áo trễ vai tay bồng sẽ giúp các cô gái trông gợi cảm, nữ tính hơn. Rosé gần đây đã diện rồi với bạn cũng nên sắm cho mình một chiếc giông giống ở Zara thôi.

Chỉ từ 200k, các nàng đã mua được váy áo xinh tươi chanh sả na ná đồ hiệu của BLACKPINK - Ảnh 5.

Chiếc áo khó cảm 16 triệu của Alexander Wang sau khi được Rosé sủng ái đã nhanh chóng có bản nhái giá vài trăm. Muốn tậu items diện cho vui, bạn có thể nghía thử.

Chỉ từ 200k, các nàng đã mua được váy áo xinh tươi chanh sả na ná đồ hiệu của BLACKPINK - Ảnh 6.

Combo crop top với cardigan vẫn hot hit. Đây cũng là items các shop bán rần rần nên bạn sẽ không khó tìm được phong cách áo gần giống với Jennie đâu.

Chỉ từ 200k, các nàng đã mua được váy áo xinh tươi chanh sả na ná đồ hiệu của BLACKPINK - Ảnh 7.

Công chúa YG từng khoe style sành điệu với áo khoác tối sắc với fan nhanh chóng tìm ra ở H&M cũng có items khá giống, giá “mềm” hơn.

Chỉ từ 200k, các nàng đã mua được váy áo xinh tươi chanh sả na ná đồ hiệu của BLACKPINK - Ảnh 8.

Thích phong cách cool ngầu, cá tính như Lisa, bạn cũng có thể tăm tia mẫu quần jeans ống đứng này nữa. Tất nhiên, bạn chỉ cần chi khoảng vài trăm là sở hữu được items na ná.

Chỉ từ 200k, các nàng đã mua được váy áo xinh tươi chanh sả na ná đồ hiệu của BLACKPINK - Ảnh 9.

Áo vest giúp Lisa thêm thanh lịch, sang trọng hơn. với bạn cũng tìm được items gần giống ở một local brand đấy nhé!

Chỉ từ 200k, các nàng đã mua được váy áo xinh tươi chanh sả na ná đồ hiệu của BLACKPINK - Ảnh 10.

Ảnh: InternetNguồn: https://kenh14.vn/chi-tu-200k-cac-nang-da-mua-duoc-vay-ao-xinh-tuoi-chanh-sa-na-na-do-hieu-cua-blackpink-20210319124033375.chn