Chụp ảnh đẹp mê mẩn với Ninh Dương Lan Ngọc – Diễm My 9X, Nhã Phương chiếm spotlight vì chiếc váy xẻ hiểm hóc


Ekip sản xuất phim điện ảnh 1990 vừa tung ra bộ ảnh mới của 3 diễn viên chính Ninh Dương Lan NgọcDiễm My 9XNhã Phương. Diện những chiếc đầm dạ hội ôm dáng quyến rũ, Nhã Phương gây chú ý vì chiếc váy xẻ ngực sâu hun hút. “Bà mẹ một con” chiếm hết spotlight của Diễm MyLan Ngọc cũng nhờ chiếc váy sexy quá cỡ này.

Chụp ảnh đẹp mê mẩn với Ninh Dương Lan Ngọc - Diễm My 9X, Nhã Phương chiếm spotlight vì chiếc váy xẻ hiểm hóc  - Ảnh 2.
Chụp ảnh đẹp mê mẩn với Ninh Dương Lan Ngọc - Diễm My 9X, Nhã Phương chiếm spotlight vì chiếc váy xẻ hiểm hóc  - Ảnh 3.

Nhất Trung và Diễm My – Lan Ngọc – Nhã Phương.

Bộ phim 1990 thuộc thể loại hài – tình cảm, có nội dung xoay quanh hội bạn thân gồm ba cô gái với ba cá tính rất khác nhau. Khi ngưỡng tuổi “30 chênh vênh” ập đến với cả ba vào cùng một thời điểm, hàng loạt những vấn đề về hôn nhân, tình yêu, sự nghiệp. 

Nhã Ca (Nhã Phương) của 1990 không sai khi dành cả tuổi thanh xuân để chăm sóc gia đình, nhưng cái Cô còn thiếu là sự chia sẻ về những khó khăn, những nỗi niềm riêng trước khi những chất chứa đó bùng nổ thành mâu thuẫn.

Chụp ảnh đẹp mê mẩn với Ninh Dương Lan Ngọc - Diễm My 9X, Nhã Phương chiếm spotlight vì chiếc váy xẻ hiểm hóc  - Ảnh 4.
Chụp ảnh đẹp mê mẩn với Ninh Dương Lan Ngọc - Diễm My 9X, Nhã Phương chiếm spotlight vì chiếc váy xẻ hiểm hóc  - Ảnh 5.
Chụp ảnh đẹp mê mẩn với Ninh Dương Lan Ngọc - Diễm My 9X, Nhã Phương chiếm spotlight vì chiếc váy xẻ hiểm hóc  - Ảnh 6.

Nhã Phương.

Jessica Diễm (Diễm My) hoàn toàn đúng khi luôn cảnh giác với những gã đàn ông phụ bạc, nhưng Cô lại thiếu lòng tin ở nhiều người tốt ngoài kia. Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc) có quyền lo sợ về viễn cảnh hôn nhân phức tạp, nhưng Cô quên mất là mình đang chưa đủ sự mạnh dạn để trực tiếp đối diện với điều này. Với quan điểm “Không phải là đúng hay sai, mà đủ hay thiếu mới quan trọng”, đạo diễn Nhất Trung đã tạo ra ba tình huống chân thật nhưng cũng rất hấp dẫn cho 1990.

Chụp ảnh đẹp mê mẩn với Ninh Dương Lan Ngọc - Diễm My 9X, Nhã Phương chiếm spotlight vì chiếc váy xẻ hiểm hóc  - Ảnh 7.
Chụp ảnh đẹp mê mẩn với Ninh Dương Lan Ngọc - Diễm My 9X, Nhã Phương chiếm spotlight vì chiếc váy xẻ hiểm hóc  - Ảnh 8.

Diễm My 9X.

Đạo diễn Nhất Trung cho biết phải tốn nhiều công sức để tập hợp ba nữ diễn viên hot bậc nhất màn ảnh Việt cho bộ phim 1990. Đầu tiên, cả Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương đều sinh năm 1990 – nghĩa là vừa tròn 30 tuổi vào thời điểm bộ phim bấm máy. 

Chụp ảnh đẹp mê mẩn với Ninh Dương Lan Ngọc - Diễm My 9X, Nhã Phương chiếm spotlight vì chiếc váy xẻ hiểm hóc  - Ảnh 9.
Chụp ảnh đẹp mê mẩn với Ninh Dương Lan Ngọc - Diễm My 9X, Nhã Phương chiếm spotlight vì chiếc váy xẻ hiểm hóc  - Ảnh 10.

Lan Ngọc.

Ba nữ chính của 1990 cùng xuất thân từ một trường diễn xuất, sau đó xây dựng sự nghiệp trong cùng giai đoạn, đến nay đều đã đạt được những thành công nhất định và sở hữu những tính cách tương đồng với 3 nhân vật. Thú vị hơn, bộ ba “ngọc nữ” đều từng là diễn viên chính của những bộ phim mang tính cột mốc trên con đường làm nghề của đạo diễn Nhất Trung.Nguồn: https://afamily.vn/chup-anh-dep-me-man-voi-ninh-duong-lan-ngoc-diem-my-9x-nha-phuong-chiem-spotlight-vi-chiec-vay-xe-hiem-hoc-20210225121357532.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.