Công chúa của Hoàng gia Đức: Bằng tuổi Kate Middleton nhưng trẻ trung hơn nhiều, với còn là fashionista đình đám ở Anh


Không nổi danh như nhiều vị công chúa hoàng tử khác, Công chúa Elisabeth von Thurn und Taxis của Hoàng gia Đức lại chọn cho mình con đường riêng. Cô là con gái của nữ bá tước Gloriae với Johannes với Hoàng tử thứ 11 của Thurn and Taxis – Hoàng gia Đức, với hiện đang là Tổng biên tập fashion của tạp chí Vogue Anh danh tiếng.

Gia tộc Hoàng tử Thurn und Taxis là một trong những gia tộc giàu có với nổi tiếng nhất ở nước Đức. Mẹ cô là con gái của chính trị gia quá cố với nhà báo Joachim – Bá tước vùng Schonburg-Glauchau. Mẹ cô cũng chính là chị gái của tác giả Alexander, Bá tước vùng Schonburg – Glauchau (người cháu trai gọi Nữ hoàng Elizabeth II là bà do Alexander kết hôn với người trong hoàng gia Anh).

Nếu nói về phong cách fashion, Elisabeth von Thurn und Taxis không gói gọn mình trong những quy tắc hoàng gia mà tự do phóng khoáng với những style hợp trending mà vẫn có tính ứng dụng cao. Nếu so với một Kate Middleton chuẩn mực thanh lịch thì Elisabeth von Thurn und Taxis thiên về sự trẻ trung phong cách với Elisabeth von Thurn und Taxis liên tiếp xuất hiện trong những bảng xếp hạng nhân vật hoàng gia phối đẹp nhất thế giới.

Là một Tổng biên tập fashion của Vogue Anh, Elisabeth von Thurn und Taxis là gương mặt quen thuộc trong những sự kiện fashion đình đám thế giới với cũng là nhân vật có những bức hình street style bên lề sự kiện chất không thua gì fashionista đình đám nào khác.

Có thể thấy Elizabeth là người làm công chúng phải thay đổi quan niệm về những cô công chúa hoàng gia thời hiện đại. Khác với các nhân vật hoàng gia khác, Công chúa Đức chuộng cách ăn phối cá tính, theo mốt như nhiều cô gái đơn điệu khác.

Rất hiếm khi công chúng thấy Elizabeth diện váy dạ hội lộng lẫy, điệu đà hay tham gia những sự kiện hoàng gia nghiêm ngặt chỉn chu; mà lúc nào cũng tự do thể hiện cái tôi riêng biệt. Ngay cả khi khoác lên người những bộ cánh đơn thuần bình dân nhất, Elizabeth cũng có cách hô biến chúng trở nên khác biệt.

Bằng tuổi Công nương Kate (39 tuổi) nhưng bà mẹ 4 con Elizabeth nhìn trẻ trung tươi mới hơn nhiều. Nếu như Kate Middleton thường xuyên tuân theo những quy tắc hoàng gia thì Elizabeth lại gạt tất cả sang một bên, tự do vẫy vùng trong thế giới fashion của riêng mình.Nguồn: https://afamily.vn/cong-chua-cua-hoang-gia-duc-bang-tuoi-kate-middleton-nhung-tre-trung-xin-xo-hon-nhieu-va-con-la-fashionista-dinh-dam-o-anh-20210323100845829.chn