Cuộc chiến thượng lưu hé lộ phần 2: Seo Jin lộ diện với váy đỏ sang chảnh, mặt vẫn ác như xưa – ĐẦM ĐẸP


Sau loạt ảnh hé lộ tạo hình của tiểu tam Oh Yoon Hee (Eugene), sáng 5/2, nhà đài SBS tiếp tục tung ra loạt ảnh mới nhất của ác nữ Seo Jin (Kim So Yeon) trong phần 2 của Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu sẽ được lên sóng vào ngày 19/2 tới đây.

Không khác gì nhiều so với phần 1, ở loạt ảnh hé lộ phần 2, ác nữ Seo Jin vẫn hiện diện với một gương mặt đằng đằng sát khí. Vẫn diện những bộ cánh đầy sang chảnh, tuy nhiên với những nét biểu cảm mà Seo Jin thể hiện trong loạt ảnh teaser càng kích thích sự tò mò của khán giả.

Cuộc chiến thượng lưu hé lộ phần 2: Seo Jin lộ diện váy đỏ sang chảnh, mặt vẫn ác như xưa - Ảnh 2.
Cuộc chiến thượng lưu hé lộ phần 2: Seo Jin lộ diện váy đỏ sang chảnh, mặt vẫn ác như xưa - Ảnh 3.

Seo Jin diện váy đỏ sang chảnh nhưng mặt thì vẫn ác như thường.

Trước đó, trong đoạn trailer hé lộ phần 2, nhà sản xuất cũng đã hé lộ phân cảnh Oh Yoon Hee tái sinh và trở về báo thù. Lúc này, ả ta đã cắt chiếc váy màu ngà mà Seo Jin yêu thích và treo khắp sảnh trong tòa nhà Hera khiến Seo Jin trở nên hoảng loạn, lo sợ.

Cuộc chiến thượng lưu hé lộ phần 2: Seo Jin lộ diện váy đỏ sang chảnh, mặt vẫn ác như xưa - Ảnh 4.

Cuộc chiến thượng lưu lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng Hera Palace. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Tuy nhiên, họ lại gắn kết với nhau theo nhiều cách.

Từ câu chuyện ba người phụ nữ, Cuộc chiến thượng lưu đã khai thác mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng của họ.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 19/2 trên kênh SBS.

Nguồn : https://afamily.vn/cuoc-chien-thuong-luu-he-lo-phan-2-seo-jin-lo-dien-voi-vay-do-sang-chanh-mat-van-ac-nhu-xua-2021020510480931.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *