Cuộc chiến thượng lưu tập 7: Oh Yoon Hee lẻn vào phòng của Ju Dan Tae trộm đồ, netizen “điên người” vì penthouse chẳng khác cái chợ


Mới đây, nhà sản xuất Cuộc chiến thượng lưu – Penthouse tiếp tục tung ra loạt ảnh still cut trong tập 7 sẽ được lên sóng vào ngày 12/3 tới đây.

Theo đó trong tập này, Oh Yoon Hee bất ngờ đột nhập vào căn phòng bí mật của Ju Dan Tae để ăn cắp một thứ gì đó, nhiều khả năng chính là sợi dây chuyền của Eunbyul mà hắn ta từng trộm được của ác nữ Seo Jin cũng là bằng chứng phạm tội giết chết Ro Na.

Oh Yoon Hee đột nhập vào căn phòng của Ju Dan Tae để trộm đồ.

Cuộc chiến thượng lưu tập 7: Oh Yoon Hee lẻn vào phòng của Ju Dan Tae trộm đồ, netizen "điên người" vì penthouse chẳng khác cái chợ - Ảnh 3.
Cuộc chiến thượng lưu tập 7: Oh Yoon Hee lẻn vào phòng của Ju Dan Tae trộm đồ, netizen "điên người" vì penthouse chẳng khác cái chợ - Ảnh 4.

Sau cái chết của con gái Ro Na, Oh Yoon Hee tiếp tục liều mình đối đầu với Ju Dan Tae.

Mặc dù chưa biết Oh Yoon Hee đã đột nhập vào căn phòng bí mật của Ju Dan Tae bằng cách nào, tuy nhiên việc căn penthouse của Ju Dan Tae bị Oh Yoon Hee ra vô liên tục chẳng khác nào cái chợ khiến người xem cảm thấy không logic.

Trước đó trong phần 1, Oh Yoon Hee cũng từng đột nhập vào phòng ngủ của Ju Dan Tae một cách dễ dàng và lấy đồ của Su Ryeon ướm thử lên người sau đó bị hắn ta phát hiện.

Cuộc chiến thượng lưu tập 7: Oh Yoon Hee lẻn vào phòng của Ju Dan Tae trộm đồ, netizen "điên người" vì penthouse chẳng khác cái chợ - Ảnh 5.

Oh Yoon Hee từng lẻn vào penthouse của Ju Dan Tae vô cùng dễ dàng khiến người xem cảm thấy không logic.

Sau cái chết của Su Ryeon và con gái Ro Na, Oh Yoon Hee gần như chẳng còn gì để mất. Tuy nhiên việc Oh Yoon Hee liều mình đối đầu Ju Dan Tae chẳng khác nào lấy trứng chọi đá. Đón xem. Đón xem Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu tập 7 phần 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 (giờ địa phương), thứ Sáu, ngày 12/3 trên kênh SBS.

f7132f429d4d4c33dc62435536d74a06 16154398864712131385564

Cuộc chiến tượng lưu – Penthouse

  • Joo Dong-Min
  • 26/11/2020
  • 60 phút
  • Tâm lý

Cuộc chiến thượng lưu – Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Diễn viên: Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Eugene, Uhm Ki Joon, Han Ji Hyun, Kim Young Dae, Yoon Jong HoonNguồn: https://afamily.vn/cuoc-chien-thuong-luu-tap-7-oh-yoon-hee-len-vao-phong-cua-ju-dan-tae-trom-do-netizen-dien-nguoi-vi-penthouse-chang-khac-cai-cho-20210311112326242.chn