Cuộc chiến thượng lưu tập 8: Bật khóc cảnh Seok Hoon đau đớn ngồi trước mộ của Ro Na, lên kế hoạch trả thù Eunbyul


Tiếp nối diễn biến tập trước, mới đây nhà sản xuất Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu tiếp tục hé lộ những phân cảnh sẽ xuất hiện trong tập 8 phát sóng tối 13/3.

Theo đó trong tập này, Seo Jin và Ju Dan Tae đã chính thức lật mặt nhau. Có lẽ, Seo Jin đã phát hiện được việc cô bị lộ chuyện hát nhép có liên quan đến Ju Dan Tae nên đã thẳng tay không thèm tiếp chuyện với hắn ta.

Cuộc chiến thượng lưu tập 8: Bật khóc cảnh Seok Hoon đau đớn ngồi trước mộ của Ro Na, lên kế hoạch trả thù Eunbyul - Ảnh 3.

Seo Jin và Ju Dan Tae xảy ra mâu thuẫn.

Cũng trong tập này, Oh Yoon Hee và Ha Yoon Cheol quyết định cắt đứt mối quan hệ. Tuy nhiên nếu như Oh Yoon Hee vẫn còn muốn níu kéo thì Ha Yoon Cheol lại quyết tâm rời xa cô để trở về bên người vợ cũ và Eunbyul.

Cuộc chiến thượng lưu tập 8: Bật khóc cảnh Seok Hoon đau đớn ngồi trước mộ của Ro Na, lên kế hoạch trả thù Eunbyul - Ảnh 4.
Cuộc chiến thượng lưu tập 8: Bật khóc cảnh Seok Hoon đau đớn ngồi trước mộ của Ro Na, lên kế hoạch trả thù Eunbyul - Ảnh 5.

Oh Yoon Hee đau khổ sau khi kết thúc mối quan hệ với Ha Yoon Cheol.

Có lẽ việc bị tẩy não khiến Eunbyul chưa bình phục sức khỏe nên trong một tiết học cô bé đã ngất xỉu và được Seok Hoon đỡ dậy. Đặc biệt phân cảnh Seok Hoon ra thăm mộ Ro Na, còn uống loại sữa mà trước kia Ro Na thường mua cho anh khiến người xem không khỏi xúc động.

Cuộc chiến thượng lưu tập 8: Bật khóc cảnh Seok Hoon đau đớn ngồi trước mộ của Ro Na, lên kế hoạch trả thù Eunbyul - Ảnh 6.
Cuộc chiến thượng lưu tập 8: Bật khóc cảnh Seok Hoon đau đớn ngồi trước mộ của Ro Na, lên kế hoạch trả thù Eunbyul - Ảnh 7.

Seok Hoon đau đớn ngồi trước mộ của Ro Na.

Trong tập này, Seo Jin đã bị cảnh sát triệu tập vì có liên quan đến cái chết của Ro Na và thông tin này đã nhanh chóng tới tai của giới truyền thông. Mặc dù đã biết được bộ mặt thật của Dan Tae, tuy nhiên Seo Jin vẫn xuất hiện ở buổi thử váy cưới chỉ vì không muốn mất đi chiếc ghế chủ tịch Cheong A. Tại đây, Ju Dan Tae khích bác khiến Seo Jin tỏ thái độ tức giận, xé luôn cả váy cưới.

Cuộc chiến thượng lưu tập 8: Bật khóc cảnh Seok Hoon đau đớn ngồi trước mộ của Ro Na, lên kế hoạch trả thù Eunbyul - Ảnh 8.
Cuộc chiến thượng lưu tập 8: Bật khóc cảnh Seok Hoon đau đớn ngồi trước mộ của Ro Na, lên kế hoạch trả thù Eunbyul - Ảnh 9.

Seo Jin xé toang váy cưới ngay trước mặt Ju Dan Tae.

Trong lúc đó, Na Aekyo lại vui vẻ bên cạnh Ju Dan Tae. Có thể sau khi hất cẳng được Seo Jin, Ju Dan Tae sẽ quay về bên Na Aekyo?

Cuộc chiến thượng lưu tập 8: Bật khóc cảnh Seok Hoon đau đớn ngồi trước mộ của Ro Na, lên kế hoạch trả thù Eunbyul - Ảnh 10.
Cuộc chiến thượng lưu tập 8: Bật khóc cảnh Seok Hoon đau đớn ngồi trước mộ của Ro Na, lên kế hoạch trả thù Eunbyul - Ảnh 11.

Ju Dan Tae vui vẻ bên cạnh chị gái của Su Ryeon.

Đón xem tập 8 Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu phần 2 phát sóng vào lúc 20g00, ngày 13/3 trên SBS.

5 1615564840335979814235

Cuộc chiến thượng lưu – Penthouse

 • Joo Dong-Min
 • 26/11/2020
 • 60 phút
 • Tâm Lý

Cuộc chiến thượng lưu – Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Diễn viên: Kim So Yeon, Eugene, Lee Ji AhNguồn: https://afamily.vn/cuoc-chien-thuong-luu-tap-8-bat-khoc-canh-seok-hoon-dau-don-ngoi-truoc-mo-cua-ro-na-len-ke-hoach-tra-thu-eunbyul-20210312230249084.chn