Đêm hội Weibo: Tiêu Chiến – Dương Tử vẫn đỉnh nhất, Dương Mịch đạt hạng cao vì lùm xùm tránh mặt Đường Yên


Bảng xếp hạng các ngôi sao có nhiệt độ cao nhất Đêm hội Weibo vừa được công bố. Theo đó, 10 nghệ sĩ nằm trong Top đầu đều là những cái tên quen thuộc. King của Đêm hội Weibo – Tiêu Chiến nghiễm nhiên đứng hạng đầu. Tiếp theo là Vương Nhất Bác xếp vị trí thứ 2. Từ sau bộ phim Trần Tình Lệnh, danh tiếng của Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác ngày càng tăng cao. Trong vòng 1 năm trở lại đây, hiếm khi nào cặp đôi này bị đánh rớt khỏi vị trí dẫn đầu trong các bảng xếp hạng danh giá.

Bảng xếp hạng nhiệt độ của các nghệ sĩ tham gia “Đêm hội Weibo” vừa được công bố.

Dương Tử – Queen của Đêm hội Weibo đứng hạng 3 trong bảng xếp hạng, đồng thời là sao nữ có nhiệt độ cao nhất Đêm hội Weibo. Chiếc váy công chúa bồng bềnh cùng ngoại hình thon thả, xinh đẹp đã giúp Dương Tử vượt mặt các đối thủ khác để giành vị trí cao.

Ở vị trí thứ 7, Dương Mịch tiếp tục gây tranh cãi khi vướng vào hàng tá lùm xùm. Đầu tiên là vụ lên sân khấu nhận giải cùng Đường Yên nhưng lại cố tình tránh mặt. Trong quá khứ, Đường Yên – Dương Mịch là cặp khuê mật nổi tiếng của CBiz, cả 2 nhiều lần công khai thể hiện sự tin tưởng, yêu thương dành cho nhau nhưng chẳng hiểu vì lý do gì mà đến thời điểm hiện tại lại không chơi chung nữa.

Đêm hội Weibo: Tiêu Chiến - Dương Tử vẫn đỉnh nhất, Dương Mịch đạt thứ hạng cao vì lùm xùm tránh mặt Đường Yên - Ảnh 2.

Tiêu Chiến.

Đêm hội Weibo: Tiêu Chiến - Dương Tử vẫn đỉnh nhất, Dương Mịch đạt thứ hạng cao vì lùm xùm tránh mặt Đường Yên - Ảnh 3.

Dương Tử.

Đêm hội Weibo: Tiêu Chiến - Dương Tử vẫn đỉnh nhất, Dương Mịch đạt thứ hạng cao vì lùm xùm tránh mặt Đường Yên - Ảnh 4.

Tiêu Chiến và Dương Tử.

Lúc lên sân khấu, Đường Yên cố ý đi chậm lại để Angelababy tiến tới đứng gần Dương Mịch. Trong suốt thời gian đứng trên sân khấu, Dương Mịch – Đường Yên đều né tránh nhìn nhau. Cảnh tượng này đã khiến Weibo thổi bùng drama, đa phần khán giả đều cho rằng Đường Yên vì muốn chơi thân với Triệu Lệ Dĩnh nên đã khiến Dương Mịch phật ý. Tình cảm chị em tưởng chừng như sâu nặng nhưng cuối cùng cũng đổ vỡ, tình cảm này tan tành như vụ ly hôn lùm xùm giữa Dương Mịch với Lưu Khải Uy.

Đêm hội Weibo: Tiêu Chiến - Dương Tử vẫn đỉnh nhất, Dương Mịch đạt thứ hạng cao vì lùm xùm tránh mặt Đường Yên - Ảnh 5.

Dương Mịch.

Đêm hội Weibo: Tiêu Chiến - Dương Tử vẫn đỉnh nhất, Dương Mịch đạt thứ hạng cao vì lùm xùm tránh mặt Đường Yên - Ảnh 6.

Đường Yên và Dương Mịch liên tục ngó lơ nhau.

Ngoài ra, Dương Mịch còn bị gọi tên bởi drama stylist liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó, stylist thân cận của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ đăng đàn khen ngợi nữ diễn viên Minh Lan truyện là mặc đồ hàng hiệu đẳng cấp, đồng thời đá xoáy Dương Mịch mặc xấu lại còn sử dụng hàng nhái. Tiếp đến, stylist của Dương Mịch cũng có động thái đáp trả. 2 bên đá nhau qua lại khiến khán giả trung lập cũng cảm thấy ngán ngẩm.Nguồn: https://afamily.vn/dem-hoi-weibo-tieu-chien-duong-tu-van-dinh-nhat-duong-mich-dat-hang-cao-vi-lum-xum-tranh-mat-duong-yen-20210302121709408.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.