DRESS UP – 5 cách mix đồ với áo phao – timdamdep.com


Dự báo thời tiết sang tuần miền Bắc sẽ đón gió lạnh và mưa phùn, và món đồ giữ ấm tốt nhất trong thời tiết mưa lạnh chắc chắn là 1 chiếc áo phao. Áo phao là chiếc áo hội đủ 3 tiêu chí: Ấm áp, tiện dụng mà vẫn thời trang cho một ngày mùa đông rét mướt, đừng dại mà mặc áo dạ vì thời tiết mưa ẩm sẽ khiến cho chiếc áo dạ bốc mùi đấy nhé.

Đã khác xa với mấy kiểu áo phao thời xưa khá nặng, có cổ lông và có độ dài trùm qua mông nhìn khá quê thì xu hướng áo phao vài năm nay được cách tân khá trẻ trung, chủ yếu là áo dáng ngắn để mặc đỡ bị “nuốt dáng”, cùng với đó nó cũng được thiết kết oversized, phần vai xuôi xuống và gấu áo không còn bị bo tròn kì cục để có thể hợp cùng chân váy hay quần jeans. Khi diện áo phao, bạn chỉ cần mặc trong một chiếc áo cao cổ chất liệu len không quá dày hoặc một chiếc áo giữ nhiệt là đủ.

Những màu áo an toàn và dễ mặc nhất phải kể đến là đen/nude hoặc đen/xám nhưng nếu các bạn là những người dám “chơi” với màu sắc, cứ mạnh dạn thử sức với những gam nổi hơn như vàng/xanh hoặc hồng/đỏ nhé. Mặc dù nhìn áo phao là có thể nghĩ ngay đến cách mix sporty với quần jeans và giày thể thao, nhưng đừng mãi bó mình với cách mix ấy, các nàng hoàn toàn có thể diện áo phao theo kiểu cá tính hay điệu đà theo những gợi ý dưới đây.

Mix 1: Với những chiếc áo phao dáng suông, bạn có thể thêm 1 chiếc thắt lưng để tạo điểm nhấn vòng eo, và đừng quên bổ sung 1 đôi boots cao ngang gối để thêm phần cá tính nhé.

Mix 2: Bạn hoàn toàn có thể khoác ngoài một chiếc váy len dáng dài, tuy nhiên cũng lưu ý chọn boots cùng tone với váy để tạo sự liền mạch cho set đồ.

Sang tuần mưa gió rét đậm, diện áo phao là chuẩn nhất nhưng đừng mặc theo cách này vì trông bạn sẽ già đanh - Ảnh 5.

Mix 3: Các nàng cũng có thể layer với áo len + chân váy, và tốt nhất nên chọn giày đồng điệu để tránh tạo khoảng cách ở chân khiến bạn lùn 1 mẩu.

Sang tuần mưa gió rét đậm, diện áo phao là chuẩn nhất nhưng đừng mặc theo cách này vì trông bạn sẽ già đanh - Ảnh 6.

Mix 4: Có khá nhiều cách mix layer trẻ trung để biến chiếc áo phao nhìn hay ho, trendy hơn thay vì cứ diện mãi với quần jeans và giày thể thao.

Sang tuần mưa gió rét đậm, diện áo phao là chuẩn nhất nhưng đừng mặc theo cách này vì trông bạn sẽ già đanh - Ảnh 7.

Mix 5: Những kiểu quần culottes dáng dài mix cực hợp cùng áo phao đấy nhé, tốt nhất bạn nên chọn quần chất liệu dày dặn như len, nhung hay kaki dày dặn để giữ ấm trong những ngày trời lạnh.

Sang tuần mưa gió rét đậm, diện áo phao là chuẩn nhất nhưng đừng mặc theo cách này vì trông bạn sẽ già đanh - Ảnh 8.

Gợi ý địa chỉ mua sắm:

Sang tuần mưa gió rét đậm, diện áo phao là chuẩn nhất nhưng đừng mặc theo cách này vì trông bạn sẽ già đanh - Ảnh 8.

Nơi mua: Uniqlo – 1.999.000 VNĐ

Sang tuần mưa gió rét đậm, diện áo phao là chuẩn nhất nhưng đừng mặc theo cách này vì trông bạn sẽ già đanh - Ảnh 10.

Nơi mua: Zara – 1.999.000 VNĐ

Sang tuần mưa gió rét đậm, diện áo phao là chuẩn nhất nhưng đừng mặc theo cách này vì trông bạn sẽ già đanh - Ảnh 12.
Sang tuần mưa gió rét đậm, diện áo phao là chuẩn nhất nhưng đừng mặc theo cách này vì trông bạn sẽ già đanh - Ảnh 14.
Sang tuần mưa gió rét đậm, diện áo phao là chuẩn nhất nhưng đừng mặc theo cách này vì trông bạn sẽ già đanh - Ảnh 16.
Sang tuần mưa gió rét đậm, diện áo phao là chuẩn nhất nhưng đừng mặc theo cách này vì trông bạn sẽ già đanh - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Nguồn : https://afamily.vn/sang-tuan-mua-gio-ret-dam-dien-ao-phao-la-chuan-nhat-nhung-dung-mac-theo-cach-nay-vi-trong-ban-se-gia-danh-20201211151510172.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *