DRESS UP – Chân to như cột đình, bạn chỉ cần nhớ 4 tiêu chí chọn quần và váy này thì chân to mấy cũng thành thon gọn mảnh mai – timdamdep.com

Dáng người quả lê tức là bạn có ngực nhỏ eo thon nhưng chân và hông lại rất to nên việc chọn quần đôi khi gặp rất nhiều khó khăn. Không phải thiết kế nào bạn cũng có thể mặc được, bạn phải chú ý một chút để “thu nhỏ” đôi chân và vòng hông quá khổ, chứ không phải “tiện đâu mặc đấy” mà tố hết nhược điểm vóc dáng. Và đây là chiêu để nàng dáng quả lê với chân và hông to chọn được kiểu dáng phù hợp với mình.

* Kỹ năng chọn quần:

Chú ý đến chiều dài từ cạp quần xuống đũng quần, tránh xa quần ôm sát

Nếu bạn có đôi chân to và hông rộng thì những kiểu quần ôm sát, cạp trễ sẽ là kiểu dáng tối kị cho bạn, nếu mặc chúng nhìn bạn chẳng khác gì cặp giò ngấn mỡ cả.

Chính vì vậy bạn nên chọn những kiểu quần cao với ống đứng hay ống loe. Chiều dài nối giữa cạp xuống phần đũng quần cần phải dài ít nhất 30cm (khoảng gần 2 gang tay). Như vậy phần đùi cũng không bị thắt lại giúp bắp đùi, chân và phần hông thoải mái hơn khi diện quần.

Chân to như cột đình, bạn chỉ cần nhớ 4 tiêu chí chọn quần và váy này thì chân sẽ thon hơn hẳn - Ảnh 2.

Quần càng ôm chân càng to, ống quần càng rộng chân càng nhỏ

Quần càng rộng thì chân càng nhỏ, đó là lưu ý quan trọng mà nàng chân to phải nhớ như in. Kiểu quần ống rộng với phần ống quần có bán kính gần 1 gang tay là vừa vặn, hoặc nếu nàng nào có cá tính mạnh có thể chọn quần kaki rộng thêm phần ống bo lại có hiệu quả “giảm cân” hiệu quả nhất.

Chân to như cột đình, bạn chỉ cần nhớ 4 tiêu chí chọn quần và váy này thì chân sẽ thon hơn hẳn - Ảnh 3.
Chân to như cột đình, bạn chỉ cần nhớ 4 tiêu chí chọn quần và váy này thì chân sẽ thon hơn hẳn - Ảnh 4.

* Kỹ năng chọn váy:

Váy có đường xẻ: Đỉnh cao tôn dáng cho nàng hông to, chân to

Dáng chân váy/ váy liền có đường xẻ gấu hờ hững để lộ đôi chân không chỉ giúp vóc dáng trông nhẹ nhàng thon gọn, mà còn tôn nét gợi cảm cho các cô nàng dáng người quả lê. Chi tiết xẻ cao khéo léo để lộ khoảng hở ở chân vẫn che được đùi to, chỉ lộ phần bắp chân ở dưới và qua phần tà váy nhấn nhá thì đôi chân của bạn cũng cảm giác thon gọn hơn nhiều. Nhiều thiết kế còn có dáng ôm hay suông nhẹ nhấn thêm vào phần hông và vòng eo thon giúp tôn đường cong chứ S gợi cảm của các nàng.

Chân to như cột đình, bạn chỉ cần nhớ 4 tiêu chí chọn quần và váy này thì chân sẽ thon hơn hẳn - Ảnh 5.
Chân to như cột đình, bạn chỉ cần nhớ 4 tiêu chí chọn quần và váy này thì chân sẽ thon hơn hẳn - Ảnh 6.
Chân to như cột đình, bạn chỉ cần nhớ 4 tiêu chí chọn quần và váy này thì chân sẽ thon hơn hẳn - Ảnh 7.

Chọn quần/ chân váy tối màu, chất liệu đứng dáng để “thu nhỏ” đôi chân

Với vóc dáng quả lê, hông và chân to như cột đình, các nàng cũng nên chú ý đến chất liệu và màu sắc của quần/ chân váy sẽ diện. Quần có chất liệu vải quá mềm hay ôm sát không thích hợp để mặc với nàng chân to; chất liệu thô cứng và đứng dáng mới tạo hiệu ứng cho đôi chân bạn thon gọn và mảnh mai hơn.

Chân to như cột đình, bạn chỉ cần nhớ 4 tiêu chí chọn quần và váy này thì chân sẽ thon hơn hẳn - Ảnh 8.

Tương tự như vậy nếu không muốn chân to càng thêm thô kệch, nảy nở thì bạn cũng nên ưu ái quần/chân váy tối màu. Gam màu tối luôn giúp vóc dáng nhìn thon thả, nhẹ nhàng hơn rất nhiều nên nếu to ở phần nào thì bạn nên chọn đồ tối màu cho phần ấy.

Chân to như cột đình, bạn chỉ cần nhớ 4 tiêu chí chọn quần và váy này thì chân sẽ thon hơn hẳn - Ảnh 9.

Nguồn: Beauty321
Ảnh: InternetNguồn : https://kenh14.vn/chan-to-nhu-cot-dinh-ban-chi-can-nho-4-tieu-chi-chon-quan-va-vay-nay-thi-chan-se-thon-hon-han-20201011152230546.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *