DRESS UP – Châu Bùi lên đồ gắt khoe vòng 1 ngồn ngộn, nhìn sang Jisoo thấy một đẳng cấp khác – timdamdep.com


Những pha đụng hàng giữa sao Việt – sao Hàn tính ra nhiều lắm. Và lần nào các mỹ nhân “chạm trán” cũng đều thu hút netizen bước vào cuộc “soi”. Bởi phong cách lên đồ của 2 bên luôn có sự khác biệt. Thường thì sao Hàn sẽ “tém” hơn, còn sao Việt có xu hướng ăn diện “chất chơi”, sexy hơn vài nấc. Trường hợp của Châu Bùi, Jisoo dưới đây là một ví dụ điển hình đó nha!

Châu Bùi vừa “đốt mắt” netizen khi khoe dáng với set váy áo của Dior. Kiểu áo bra sexy giúp cô nàng phô triệt để vòng 1 ngồn ngộn. Đến đây thì chẳng ai chê được người yêu Binz vì thần thái có đủ, body gợi cảm cũng có thừa.

Lối mix & match của Châu Bùi tạo cho cô hình ảnh sành điệu, cuốn hút. Nàng fashionista Hà Thành còn tinh ý phối bộ cánh với boots cao dưới gối tông xuyệt tông, “quẩy” thêm mũ beret toát lên vẻ tiểu thư sang chảnh. Điểm nhấn trong outfit của Châu còn có túi yên ngựa Dior màu đỏ.

Đụng áo Dior: Châu Bùi lên đồ gắt khoe vòng 1 ngồn ngộn, nhìn sang Jisoo thấy một đẳng cấp khác - Ảnh 2.

Cùng diện áo bra Dior như Châu Bùi, thế nhưng Jisoo lại có style nhã nhặn hết nấc. Chị cả BLACKPINK không “chơi lớn” diện mỗi áo bra mà phối thêm váy lưới xuyên thấu bên ngoài, để sexy sương sương và không phô phang quá mức.

Đụng áo Dior: Châu Bùi lên đồ gắt khoe vòng 1 ngồn ngộn, nhìn sang Jisoo thấy một đẳng cấp khác - Ảnh 3.

Jisoo không cần khoe vòng một “ra gì” mới hot, bởi chỉ riêng thần thái này, gương mặt xinh như Hoa hậu là đã khiến dân tình “ôm tim”.

Đụng áo Dior: Châu Bùi lên đồ gắt khoe vòng 1 ngồn ngộn, nhìn sang Jisoo thấy một đẳng cấp khác - Ảnh 4.

Vẫn theo phong cách nhẹ nhàng, kín đáo khi lên đồ, Jisoo vẫn chọn những outfit rất đỗi nịnh mắt, thể hiện một đẳng cấp thời trang riêng.

Đụng áo Dior: Châu Bùi lên đồ gắt khoe vòng 1 ngồn ngộn, nhìn sang Jisoo thấy một đẳng cấp khác - Ảnh 5.

Ảnh: Instagram

Đụng áo Dior: Châu Bùi lên đồ gắt khoe vòng 1 ngồn ngộn, nhìn sang Jisoo thấy một đẳng cấp khác - Ảnh 7.Nguồn : https://kenh14.vn/dung-ao-dior-chau-bui-len-do-gat-khoe-vong-1-ngon-ngon-nhin-sang-jisoo-thay-mot-dang-cap-khac-20201212233347934.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *