DRESS UP – Điều đặc biệt làm nên những mẫu đồ thiết kế tại Vân Vân Shop – timdamdep.com


Điều đặc biệt làm nên những mẫu đồ thiết kế tại Vân Vân Shop - ảnh 1

Vân Vân Shop là cửa hàng thời trang nổi tiếng, chuyên về đồ thiết kế dành riêng cho chị em phụ nữ Việt Nam. Điều đặc biệt làm nên thương hiệu Vân Vân Shop xuất phát từ người chủ có cái tâm sâu rộng, có tầm nhìn chiến lược đúng đắn. Cô chủ Vân Vân chính là người cầm chèo đưa con thuyền Vân Vân Shop vượt qua bao sóng gió để tiến về biển cả bao la.

Điều đặc biệt làm nên những mẫu đồ thiết kế tại Vân Vân Shop - ảnh 2

Cái tâm của người làm chủ

Cô chủ Vân Vân luôn đặt cái tâm lên hàng đầu khi xây dựng thương hiệu đồ thiết kế Vân Vân Shop, mỗi một chiếc váy áo được tạo ra đều mang trên mình tất cả sự chân thành của cô.

Chị em phái đẹp khoác lên người chiếc váy ấy có thể cảm nhận được sự tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, từng thớ vải hình thêu. Đó là minh chứng cho những cố gắng không ngừng nghỉ để tạo nên giá trị của Vân Vân Shop.

Điều đặc biệt làm nên những mẫu đồ thiết kế tại Vân Vân Shop - ảnh 3

Cô chủ chia sẻ rằng: “Tôi muốn những bộ đồ thiết kế riêng của shop phải là trang phục mà chị em yêu thích nhất, mỗi người nhìn vào đều phải trầm trồ khen ngợi. Vì tôi biết khi các chị em tâm đắc quần áo của shop thì chắc chắn sẽ giới thiệu cho người quen, bạn bè. Tôi hiểu và rất biết ơn khách hàng của mình, những người phụ nữ tuyệt vời đã góp sức làm cho thương hiệu Vân Vân Shop không ngừng phát triển. Tôi muốn nói rằng, Vân Vân Shop không phải của riêng tôi, nó là của tất cả chị em phụ nữ – những người luôn có ý thức làm đẹp và khát khao thể hiện cái tôi của mình”.

Điều đặc biệt làm nên những mẫu đồ thiết kế tại Vân Vân Shop - ảnh 4

Kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thời trang

 

Cô chủ Vân Vân còn chia sẻ thêm rằng, cái tâm phải đi đôi với cái tầm thì mới gặt hái được thành công. Để đưa được Vân Vân Shop đến vị trí của ngày hôm nay, cô đã cất công tìm hiểu, học hỏi, nghiên cứu tất cả những kiến thức liên quan đến thời trang, may mặc và quản trị kinh doanh.

Cô tìm hiểu về văn hóa, thói quen và thị hiếu người Việt, cô cũng nghiên cứu về những trường phái thời trang lớn trên thế giới, về sự ảnh hưởng của chúng đến phái đẹp Việt Nam.

Tổng hòa những kiến thức quý báu đó đã tạo ra một người làm chủ có tầm nhìn xa rộng, một Vân Vân Shop được rất nhiều chị em trao gửi niềm tin. Có thể nói rằng, mỗi một bộ quần áo thiết kế của shop đều là kết tinh của kiến thức, tài năng, sáng tạo và tinh thần chịu khó học hỏi.

Điều đặc biệt làm nên những mẫu đồ thiết kế tại Vân Vân Shop - ảnh 5

Cô chủ Vân Vân tâm sự: “Học là sự nghiệp cả đời, mỗi ngày tôi đều phải học thêm một thứ gì đó để phát triển Vân Vân Shop thật tốt. Tôi mong muốn chị em phụ nữ khoác lên mình váy áo của shop có thể tự tin ngẩng cao đầu, đạt được nhiều thành tựu và có được niềm vui trong cuộc sống”.

Vân Vân Shop liên tục update các mẫu váy áo mới nhất tại Fanpage: https://www.facebook.com/Vân-Vân-Shop-102161345226029Nguồn : https://www.tienphong.vn/lam-dep/dieu-dac-biet-lam-nen-nhung-mau-do-thiet-ke-tai-van-van-shop-1787510.tpo

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *