DRESS UP – Đỗ Hà sở hữu đôi chân dài nhất liệu có phải là lợi thế? – timdamdep.com


Nằm trong khuôn khổ Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, show diễn của NTK Đỗ Long quy tụ nhiều người đẹp hàng đầu Vbiz, không chỉ vậy, tại show diễn lần này, người xem còn được chứng kiến màn so tài catwalk giữa Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 nàng Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo. Mặc dù còn ít kinh nghiệm chinh chiến sàn catwalk nhưng nàng nào cũng cố gắng hoàn thành hết vai trò mở màn của mình trong show diễn.

Sở hữu đôi chân dài nên Đỗ Thị Hà khá hợp với những kiểu váy dài, những ngày đầu còn lóng ngóng nhưng đến hôm nay, từng bước catwalk của cô đã tự tin hơn. Tuy nhiên phần biểu cảm khuôn mặt còn hơi gượng. 

Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh sở hữu chiều cao 1m77, cũng giống như Đỗ Hà, có ít kinh nghiệm catwalk nên cô nàng nhìn còn run khi bước đi. 

So trình catwalk của 3 nàng Tân Hoa hậu tại show thời trang: Đỗ Hà sở hữu đôi chân dài nhất liệu có phải là lợi thế?  - Ảnh 2.

Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã co kinh nghiệm làm người mẫu nhiều năm, từng diễn trong “Đêm hội chân dài” của Vũ Khắc Tiệp nên phần trình diễn của cô nàng có lần lấn át Đỗ Hà và Phương Anh từ cách đi cho tới thần thái khi di chuyển. 

So trình catwalk của 3 nàng Tân Hoa hậu tại show thời trang: Đỗ Hà sở hữu đôi chân dài nhất liệu có phải là lợi thế?  - Ảnh 3.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề “The Future Is Now” (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina – Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina.

 

Nguồn : https://afamily.vn/so-trinh-catwalk-cua-3-nang-tan-hoa-hau-tai-show-thoi-trang-do-ha-so-huu-doi-chan-dai-nhat-lieu-co-phai-la-loi-the-20201206235446172.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *