DRESS UP – Em út Yeri khoe vòng 1 sexy, nhìn sang Jisoo thấy visual sang chảnh, khí chất – timdamdep.com

BLACKPINK và Red Velvet là hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện tại. Và giữa họ có không ít pha đụng hàng đã nổ ra. Đại đa số trong các cuộc so kè đó, các đoá hồng nhà YG đều chiếm ưu thế hơn. Tuy nhiên, trong lần đọ phong cách mới nhất giữa Jisoo và Yeri, thì em út nhóm “nhung đỏ” bất ngờ cho thấy vẻ quyến rũ “một chín một mười”.

Jisoo và Yeri đều tình cờ diện chung mẫu váy hàng hiệu hoạ tiết kẻ của Burberry. Theo đó, chị cả BLACKPINK được stylist ưu ái khi có lối lên đồ cá tính, chất chơi. Thay vì diện riêng chiếc váy dài cúp ngực điệu đà, stylist chọn thêm cho Jisoo mẫu áo khoác denim cắt xẻ táo bạo, giúp cô khoe vòng 1 lấp ló.

Diện chung váy, Jisoo khí chất ngời ngời nhưng Yeri mới gây bất ngờ vì sexy ngoài tưởng tượng  - Ảnh 1.

Phong cách ấn tượng cùng với visual chuẩn “Hoa hậu” nên Jisoo dễ dàng ghi điểm trong mắt fan.

Trùng hợp sao, Yeri cũng “chấm” kiểu váy này và lên đồ theo hướng nhẹ nhàng, nữ tính khác hẳn Jisoo. Cô nàng chọn cách mix đồ như người mẫu hãng khi kết hợp váy dài cúp ngực với chân váy trắng xuyên thấu, tạo nên vẻ quyến rũ, hiện đại. Tính ra, item này cũng giúp mỹ nhân nhà SM tôn vòng một ra phết!

Diện chung váy, Jisoo khí chất ngời ngời nhưng Yeri mới gây bất ngờ vì sexy ngoài tưởng tượng  - Ảnh 2.

Được biết, thiết kế làm nên pha đụng hàng giữa Jisoo và Yeri đến từ thương hiệu Burberry và có giá khoảng 39,5 triệu đồng.

Diện chung váy, Jisoo khí chất ngời ngời nhưng Yeri mới gây bất ngờ vì sexy ngoài tưởng tượng  - Ảnh 3.

Ảnh: InternetNguồn : https://kenh14.vn/dien-chung-vay-jisoo-khi-chat-ngoi-ngoi-nhung-yeri-moi-gay-bat-ngo-vi-sexy-ngoai-tuong-tuong-20201013225727423.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *