DRESS UP – Hoa hậu Tiểu Vy gây thất vọng nhẹ khi thay đổi kiểu tóc – timdamdep.comCả Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy đều chọn cắt tóc ngắn sau khi hết nhiệm kỳ.

Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, các Hoa hậu đều có diện mạo lộng lẫy thướt tha, váy áo cầu kỳ, tóc tai tạo kiểu kỹ lưỡng. Không kể đến nàng Hoa hậu tóc tém H’Hen Niê thì hầu như nàng Hoa hậu nào cũng đi theo chuẩn mực tóc dài thướt tha, nữ tính. Tóc dài – như 1 lẽ dĩ nhiên đã trở thành chuẩn mực của các nàng Hậu, trong đó có Tiểu Vy. Mái tóc dài không chỉ giúp họ có được hình ảnh nữ tính mà còn dễ dàng tạo kiểu để có được diện mạo thu hút, mới lạ.

Sau Đỗ Mỹ Linh, HH Tiểu Vy cũng mạnh dạn thay đổi chi tiết này nhưng style lại gây thất vọng nhẹ - Ảnh 1.
Sau Đỗ Mỹ Linh, HH Tiểu Vy cũng mạnh dạn thay đổi chi tiết này nhưng style lại gây thất vọng nhẹ - Ảnh 2.

Cũng vì đã gắn bó với mái tóc dài thướt tha trong suốt nhiệm kỳ nên ngay sau khi hết nhiệm kỳ, nhiều nàng Hậu đã mạnh dạn thử thay đổi với mái tóc ngắn. Mới đây nhất, Tiểu Vy cũng mạnh dạn cắt phăng mái tóc dài quen thuộc để đổi sang kiểu tóc bob hiện đại.

Sau Đỗ Mỹ Linh, HH Tiểu Vy cũng mạnh dạn thay đổi chi tiết này nhưng style lại gây thất vọng nhẹ - Ảnh 3.
Sau Đỗ Mỹ Linh, HH Tiểu Vy cũng mạnh dạn thay đổi chi tiết này nhưng style lại gây thất vọng nhẹ - Ảnh 4.

Kiểu tóc bob hiện đại rẽ ngôi lệch giúp tôn lên gương mặt thanh thoát của Tiểu Vy và giúp cô trông cá tính hơn. Với kiểu tóc này, cô có thể biến tấu với việc áp thẳng, uốn xoăn nhẹ, rẽ ngôi lệch hoặc rẽ ngôi giữa.

Sau Đỗ Mỹ Linh, HH Tiểu Vy cũng mạnh dạn thay đổi chi tiết này nhưng style lại gây thất vọng nhẹ - Ảnh 5.

Tuy nhiên nhiều người cho rằng kiểu tóc này không thực sự hợp với Tiểu Vy. Mái tóc dài giúp tôn lên thần thái kiêu sa, dù là nữ tính gợi cảm hay lạnh lùng thần thái cũng đều đủ cả. Còn tóc ngắn khiến nhan sắc của Tiểu Vy bị nhạt nhòa. Bên cạnh đó khác với những bộ cánh trẻ trung hợp với lứa tuổi, từ sau khi đổi tóc ngắn, HH Tiểu Vy lại chọn diện những bộ cánh tối màu khiến cô trông “dừ” hơn tuổi.

Trước Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng từng có màn thay đổi với tóc ngắn khiến nhiều người bất ngờ. Vốn là nàng Hậu có hình ảnh khá mong manh dịu dàng nhưng ngay khi vừa hết nhiệm kỳ, Đỗ Mỹ Linh đã cắt phăng mái tóc dài mà chuyển sang tóc bob.

Sau Đỗ Mỹ Linh, HH Tiểu Vy cũng mạnh dạn thay đổi chi tiết này nhưng style lại gây thất vọng nhẹ - Ảnh 7.
Sau Đỗ Mỹ Linh, HH Tiểu Vy cũng mạnh dạn thay đổi chi tiết này nhưng style lại gây thất vọng nhẹ - Ảnh 8.

Tuy nhiên không như Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh lại cực kỳ hợp với việc cắt tóc ngắn. Mái tóc ngắn giúp gương mặt của cô trông thu hút và trẻ trung hơn. Cùng với việc đổi tóc, Đỗ Mỹ Linh cũng thay đổi style thiên về hướng năng động, trẻ trung với những mẫu crop top, quần jeans cá tính.

Kiểu tóc ngắn cũng không hề hạn chế Đỗ Mỹ Linh trong khoản biến hóa, nếu như trong style thường ngày cô có thể để tóc ép thẳng, uốn xoăn nhẹ thì đến khi đi dự sự kiện cô có thể đổi sang kiểu tóc búi, tóc uốn xoăn sóng nước ngọt ngào.

Vậy mới thấy dù cùng F5 với tóc ngắn sau khi hết nhiệm kỳ nhưng Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy lại có cái kết khác biệt. Hy vọng trong tương lai Tiểu Vy sẽ có biến tấu phù hợp cho mái tóc để có được diện mạo hoàn hảo nhất.

Nguồn : https://phunuvietnam.vn/hoa-hau-tieu-vy-gay-that-vong-nhe-khi-thay-doi-kieu-toc-222021281214050318.htm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *