DRESS UP – Hương Giang, Võ Hoàng Yến và Xuân Lan rực rỡ với váy cầu vồng – timdamdep.comDiện trên mình những thiết kế đầm tôn dáng rực rỡ, ít ai biết rằng ý nghĩa đằng sau từ màu sắc trang phục của Hương Giang và Xuân Lan đầy tính nhân văn.

Trở thành mentor thứ 3 trong đội hình giám khảo chính của Đại sứ Hoàn mỹ Việt Nam 2020, Xuân Lan nhận được rất nhiều sự quan tâm và chào đón của công chúng. Trong đêm chung kết, siêu mẫu Xuân Lan, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang cùng siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến cũng diện trên mình những thiết kế đầm rực rỡ sắc màu.

2 1611394603 783 width600height900

Xuân Lan trở thành giám khảo khách mời của Đại sứ Hoàn mỹ 2020 và nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến, ủng hộ của công chúng. Cùng với thiết kế trang phục bắt mắt, thần thái chuẩn siêu mẫu, Xuân Lan có những bước catwalk điêu luyện.

Ngoài mentor khách mời là Xuân Lan, giám khảo xuyên suốt của Đại sứ Hoàn mỹ 2020 là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang và siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng khoác lên người thiết kế trang phục mang ý nghĩa nhân văn, hướng đến con người và truyền tải được cảm hứng cho rất nhiều người ở hiện tại. Cùng lấy lục sắc làm ý tưởng chính, trang phục mà Hương Giang và Võ Hoàng Yến diện cũng rực rỡ.

8 1611394941 206 width600height900

Không cắt xén như váy của Xuân Lan, thiết kế mà Hương Giang diện rất quý phái, kín đáo và ôm sát vào cơ thể.

7 1611394919 586 width600height900

Có kiểu dáng suông ôm tôn dáng và kín đáo, màu sắc cũng rực rỡ giống như thiết kế của Hương Giang, kiểu đầm mà Võ Hoàng Yến lại sắp xếp lục sắc theo dạng ngang như cầu vồng.

Những thiết kế có màu sắc rực rỡ mà 3 vị giám khảo đang diện lấy cảm hứng từ biểu tượng cầu vồng ngũ sắc tượng trưng cho cộng đồng LGBT do NTK Linh San thực hiện. Ba bộ cánh mà 3 mỹ nhân khoác lên mình đều mang thông điệp ý nghĩa tượng trưng cho “Tương lai tươi sáng”, “Ngọn lửa đam mê” và “Hội tụ để thăng hoa”.

Đại sứ Hoàn mỹ 2020 là nơi tôn vinh nhan sắc những mỹ nhân chuyển giới – một phần không thể thiếu của cộng đồng LGBT. Chương trình đã rất tinh tế khi mang hết mọi thông điệp mình muốn truyền tải đến công chúng thông qua chính từ màu sắc trang phục mà những người “cầm cân nảy mực” đang diện.

14 1611395102 751 width600height900

Cả ba vị giám khảo đang diện trên người màu sắc tôn vinh cộng đồng LGBT, ý nghĩa mà Đại sứ Hoàn mỹ Việt Nam muốn truyền tải.

y nghia tuyet voi dang sau chiec vay huong giang va xuan lan 11 1611395773 283 width600height400

Ba vị giám khảo và ba vị huấn luyện viên cùng tỏa sáng rực rỡ với khoảnh khắc đầy tươi mới, lộng lẫy. Đại sứ Hoàn mỹ được xem là chương trình đầy tính nhân văn và có ý nghĩa đối với những người thuộc cộng đồng LGBT. Điều đó được thể hiện rõ nét qua cả trang phục mà các ban giám khảo khoác lên mình.

Diện trang phục có màu sắc rực rỡ nhưng vẫn sang trọng là điều không hề đơn giản, ngoài việc sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ, siêu mẫu Xuân Lan, Hoa hậu Hương Giang hay siêu mẫu Võ Hoàng Yến cần vận dụng nhiều yếu tố.

Tạo hiệu ứng đan xen

Trong thiết kế của Hương Giang và Xuân Lan, phương pháp đan xét các màu sắc với nhau vừa giảm bớt sự chói chang vừa nâng tính thẩm mỹ, nghệ thuật của bộ trang phục. Do đó, điều khó nằm ở việc kiến thức và tính thẩm mỹ phải cao. Ngoài ra, yếu tố đan xen này cũng có thể áp dụng trong các công thức phối đồ đa sắc màu.

Phối cùng vải xuyên thấu

Các dải màu rực rỡ nổi bật trên nền chất liệu xuyên thấu cũng là một trong những phương pháp thiết kế tuyệt vời và đầy thẩm mỹ. Thay vì dồn ép quá nhiều các sắc màu với nhau, những phần xuyên thấu có thể tạo cảm giác “dịu mắt”. Bên cạnh đó, chi tiết này còn giúp người mặc khoe khéo vóc dáng gợi cảm.

Hiệu ứng sắc cầu vồng

Hầu hết mọi người đều yêu mến hình ảnh cầu vồng trong tự nhiên, vì vậy lấy hình tượng này để truyền tải vào trang phục sẽ không mang đến cảm giác chói mắt, lòe loẹt. Ngoài ra, đây cũng là biểu tượng của cộng đồng LGBT đầy nhân văn.

Nguồn : https://phunuvietnam.vn/huong-giang-vo-hoang-yen-va-xuan-lan-ruc-ro-voi-vay-cau-vong-512021251131239542.htm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *