DRESS UP – Không hổ danh là tình tin đồn của Văn Hậu, Doãn Hải My lên đồ có gu ra phết, từ style đơn giản đến tiểu thư đều rất ra gì! – timdamdep.com


Doãn Hải My tuy không đạt giải cao trong Hoa Hậu Việt Nam 2020 nhưng vẫn được truyền thông chú ý. Phần vì tên tuổi của cô gắn liền với tin đồn “bạn gái Văn Hậu” nhưng một phần khác là nhờ viusal hay style cũng rất gì và này nọ. 

Không hổ danh là tình tin đồn của Văn Hậu, Doãn Hải My lên đồ có gu ra phết, từ style đơn giản đến tiểu thư đều rất ra gì! - Ảnh 1.

Có thể thấy, chân dài 19 tuổi này cũng là người ăn mặc rất có gu. Cô thường tận dụng các item trơn màu hoặc đơn sắc, kiểu dáng basic đơn giản để mix & match với nhau nhưng nhìn vẫn cực kỳ ổn. Riêng về khoản này, Doãn Hải My giống Văn Hậu ra phết.

Văn Hậu có vẻ rất chuộng 2 tone màu trắngđen, xoay quanh những kiểu dáng cơ bản nhưng nhìn tổng thể outfit lại rất trẻ trung và bắt mắt.

Bên cạnh đó, Doãn Hải My cũng sở hữu loạt váy áo đậm chất bánh bèo, tiểu thư nhưng nhìn chung, chúng cũng ổn chứ không đến mức sến súa khó chấp nhật chút nào. Ai mê style này cũng có thể học hỏi kha khá từ tủ đồ của cô nàng đấy.

Ảnh: Instagram NVNguồn : https://kenh14.vn/khong-ho-danh-la-tinh-tin-don-cua-van-hau-doan-hai-my-len-do-co-gu-ra-phet-tu-style-don-gian-den-tieu-thu-deu-rat-ra-gi-20201123145713169.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *