DRESS UP – Lan Ngọc cao tay quá, ấn tượng hơn cả Hà Tăng và Kaity Nguyễn nhờ một chi tiết chỉnh sửa trang phục – timdamdep.com

Mới đây 3 mỹ nhân Vbiz đã có màn so kè vóc dáng đáng chú ý trong bộ cánh của NTK Đỗ Mạnh Cường. Nếu như Hà Tăng ghi điểm với vẻ sang chảnh, đằm thắm; Kaity Nguyễn nữ tính trẻ trung thì Ninh Dương Lan Ngọc lại cao tay hơn hẳn khi ra tay chỉnh sửa một chi tiết khiến bộ cánh ấn tượng hơn bội phần.

Mỗi lần xuất hiện là một lần Hà Tăng lại khiến dân tình phải trầm trồ với hình ảnh ngày một sang chảnh, mặn mà đằm thắm. Mẫu váy đen của NTK Đỗ Mạnh Cường càng giúp tôn lên sắc vóc nuột nà, mảnh mai của Hà Tăng.

Kaity Nguyễn cũng từng diện thiết kế này nhưng cô lại toát lên vẻ trẻ trung với kiểu tóc buộc thấp, khuyên tai kim loại cá tính.

Lan Ngọc cao tay quá, gây ấn tượng hơn cả Hà Tăng nhờ thêm thắt một chi tiết vào chiếc đầm - Ảnh 2.

Nhưng ấn tượng nhất hẳn phải là Ninh Dương Lan Ngọc khi cố tình biến tấu thêm thắt phần chi tiết vải lưới khiến bộ cánh thú vị hơn hẳn.

Lan Ngọc cao tay quá, gây ấn tượng hơn cả Hà Tăng nhờ thêm thắt một chi tiết vào chiếc đầm - Ảnh 3.

Thêm vào đó cô chọn kiểu tóc rẽ ngôi, trang điểm thiên về tông đỏ trầm, đeo khuyên tai kim loại tạo cảm giác quyền lực, quyến rũ.

Lan Ngọc cao tay quá, gây ấn tượng hơn cả Hà Tăng nhờ thêm thắt một chi tiết vào chiếc đầm - Ảnh 4.

Không thể phủ nhận cả Hà Tăng và Kaity Nguyễn đề vô cùng xinh đẹp trong mẫu váy này nhưng Lan Ngọc mới là người ấn tượng nhất với lối biến tấu mới lạ.

Lan Ngọc cao tay quá, gây ấn tượng hơn cả Hà Tăng nhờ thêm thắt một chi tiết vào chiếc đầm - Ảnh 5.

Ảnh: InternetNguồn : https://kenh14.vn/lan-ngoc-cao-tay-qua-gay-an-tuong-hon-ca-ha-tang-nho-them-that-mot-chi-tiet-vao-chiec-dam-20201014124036158.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *