Người đẹp Biển Đào Thị Hà mặc áo tắm nóng bỏng, khoe body cực 'gắt' trên biển - ảnh 1Xuất hiện trong bộ ảnh mới, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà khoe vóc dáng cực kỳ nóng bỏng với áo tắm.
Người đẹp Biển Đào Thị Hà mặc áo tắm nóng bỏng, khoe body cực 'gắt' trên biển - ảnh 2Không hổ danh là người đẹp Biển, người được xướng tên nhiều lần ở các cuộc thi nhan sắc – Đào Thị khiến người xem bỏng mắt trong những shoot hình mới khoe thân hình cực gắt.
Người đẹp Biển Đào Thị Hà mặc áo tắm nóng bỏng, khoe body cực 'gắt' trên biển - ảnh 3Để giữ cho thân hình luôn cân đối, khoe được 3 vòng nóng bỏng, Đào Hà cho biết cô thường tập gym, yoga để giữ dáng.
Người đẹp Biển Đào Thị Hà mặc áo tắm nóng bỏng, khoe body cực 'gắt' trên biển - ảnh 4Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Đào Thị Hà cũng hướng tới hình ảnh hiện đại và nóng bỏng hơn.
Người đẹp Biển Đào Thị Hà mặc áo tắm nóng bỏng, khoe body cực 'gắt' trên biển - ảnh 5
 
Người đẹp Biển Đào Thị Hà mặc áo tắm nóng bỏng, khoe body cực 'gắt' trên biển - ảnh 6Sau khi dừng chân ở Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Đào Thị Hà cho biết cô cảm thấy đủ và hạnh phúc với những danh hiệu mà mình đã gặt hái.
Người đẹp Biển Đào Thị Hà mặc áo tắm nóng bỏng, khoe body cực 'gắt' trên biển - ảnh 7
 
Người đẹp Biển Đào Thị Hà mặc áo tắm nóng bỏng, khoe body cực 'gắt' trên biển - ảnh 8Hiện tại ngoài công việc người mẫu, Đào Thị Hà tham gia kinh doanh bất động sản cùng với gia đình.
Người đẹp Biển Đào Thị Hà mặc áo tắm nóng bỏng, khoe body cực 'gắt' trên biển - ảnh 9
 
Người đẹp Biển Đào Thị Hà mặc áo tắm nóng bỏng, khoe body cực 'gắt' trên biển - ảnh 10Người đẹp hướng tới hình ảnh một người phụ nữ năng động và đa tài.
Người đẹp Biển Đào Thị Hà mặc áo tắm nóng bỏng, khoe body cực 'gắt' trên biển - ảnh 11
 
Người đẹp Biển Đào Thị Hà mặc áo tắm nóng bỏng, khoe body cực 'gắt' trên biển - ảnh 12Sau 5 năm bước chân vào lĩnh vực thi nhan sắc, Đào Thị Hà đã có sự trưởng thành cả về sắc vóc lẫn suy nghĩ. 
Người đẹp Biển Đào Thị Hà mặc áo tắm nóng bỏng, khoe body cực 'gắt' trên biển - ảnh 13Cô cũng duy trì được độ hot của mình, thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện và show diễn thời trang.
Người đẹp Biển Đào Thị Hà mặc áo tắm nóng bỏng, khoe body cực 'gắt' trên biển - ảnh 14Nhan sắc ngày càng rực rỡ, xinh đẹp của Đào Thị Hà giúp cô được các nhà thiết kế ưu ái.
Người đẹp Biển Đào Thị Hà mặc áo tắm nóng bỏng, khoe body cực 'gắt' trên biển - ảnh 15Cô gái đến từ xứ Nghệ còn tiết lộ cô đang làm mới mình ở một vai trò đầy thú vị, dự án mới của cô sẽ bắt đầu triển khai sau một cái tết đầm ấm ở quê nhà.