Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang - ảnh 1Hơn 1 tháng sau khi đăng quang, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có sự thay đổi đầy ấn tượng về ngoại hình và phong cách. Để đánh dấu 1 tháng kể từ sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo đã thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm để tri ân người hâm mộ.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang - ảnh 2Có thể thấy nhan sắc của cả ba nàng hậu đều có sự thay đổi ấn tượng.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang - ảnh 3Đặc biệt là Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã sự thay đổi rõ rệt với sự hỗ trợ của ê-kíp stylist.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang - ảnh 4Người đẹp gốc Thanh Hoá xuất hiện với ngoại hình chỉn chu và ngày càng sắc sảo hơn.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang - ảnh 5Với sắc vóc xinh đẹp của mình, Đỗ Thị Hà dễ dàng chinh phục nhiều kiểu váy áo từ cúp ngực, vai trần đến cắt xẻ táo bạo.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang - ảnh 6
 Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang - ảnh 7Bên cạnh trang phục, những kiểu make-up và làm tóc phù hợp cũng giúp Đỗ Thị Hà trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang - ảnh 8Với ngoại hình xinh đẹp và không kém phần cá tính của mình, Đỗ Thị Hà đã có dịp sải bước cùng các đàn chị như Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh trên các dàn diễn thời trang đình đám trong nước.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang - ảnh 9Người đẹp thể hiện thần thái xinh đẹp, kiêu sa đầy ấn tượng trên sàn diễn thời trang.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang - ảnh 10Kỹ năng catwalk của Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng được đánh giá là tiến bộ từng ngày.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang - ảnh 11Đỗ Thị Hà cũng chứng tỏ sự biến hoá đầy đa dạng trên sàn catwalk, khi thì kiêu sa, lộng lẫy, lúc lại lạnh lùng và cá tính.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang - ảnh 12Cô đang dần trở thành cái tên sáng giá trên sàn diễn thời trang Việt nhờ nhan sắc ngày càng ‘thăng hạng’ của mình.
Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang - ảnh 13Trong thời gian tới, công chúng hy vọng sẽ được ngắm nhìn Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu trên nhiều sàn diễn thời trang hơn.