Nữ idol sinh năm 2004 sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? - ảnh 1Jang Wonyoung là một trong những mỹ nhân thế hệ mới của làng giải trí Hàn Quốc được chú ý nhất hiện tại.
Nữ idol sinh năm 2004 sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? - ảnh 2Cô sinh năm 2004, giữ vị trí trung tâm trong nhóm IZ*ONE, nhóm nhạc nữ thần tượng Hàn Quốc–Nhật Bản được thành lập vào ngày 31/8/2018 bởi công ty CJ E&M, thông qua chương trình sống còn Produce 48 của kênh Mnet.
Nữ idol sinh năm 2004 sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? - ảnh 3Cô sở hữu gương mặt xinh xắn, ngọt ngào.
Nữ idol sinh năm 2004 sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? - ảnh 4Mới 16 tuổi, Wonyoung đã “nhổ giò” cao đến 1m73, với thân hình mảnh mai, vòng eo thon gọn và đôi chân siêu dài.
Nữ idol sinh năm 2004 sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? - ảnh 5 Hình thể của cô “cực phẩm” đến mức dân mạng phải thốt lên: “Chiều dài đôi chân của cô ấy thật là điên rồ”.
Nữ idol sinh năm 2004 sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? - ảnh 6Chênh lệch chiều cao giữa Wonyoung và Nako, thành viên thấp nhất trong nhóm, là 21cm.
Nữ idol sinh năm 2004 sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? - ảnh 7Từ ảnh chụp trên sân khấu, do paparazzi chụp hay “tự sướng” đều không thể “dìm” được đôi chân của nữ thần tượng 10x.
Nữ idol sinh năm 2004 sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? - ảnh 8Cô có biệt danh là “đôi chân dài nhất Kpop”, luôn được đem ra so sánh với “thánh body” Lisa (Black Pink).
Nữ idol sinh năm 2004 sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? - ảnh 9Dân mạng nhận xét, nếu không làm thần tượng, Wonyoung hoàn toàn có thể kiếm sống bằng nghề người mẫu.
Nữ idol sinh năm 2004 sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? - ảnh 10Nhiều người còn dự đoán, chiều cao của Wonyoung không dừng lại ở con số hiện tại, vì cô vẫn đang trong độ tuổi vị thành niên.
Nữ idol sinh năm 2004 sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? - ảnh 11 Đôi chân thách thức camera thường.

Toàn cảnh phần biểu diễn nhạt nhòa, đơ cứng của Nữ thần Kim Ưng 2020 Tống Thiến

Giải thưởng Kim Ưng là một trong ba lễ trao giải lớn và uy tín nhất trong ngành công nghiệp truyền hình Trung Quốc, thường được mong chờ nhất ở hạng mục Nữ thần Kim Ưng. Năm nay, ngôi vị này được trao cho nữ diễn viên Tống Thiến. Tối 16/10 vừa qua, nữ diễn viên sinh năm 1987 đã diện chiếc váy được thiết kế riêng, trình diễn màn múa mở đầu lễ trao giải. Tuy nhiên, phần biểu diễn của cô bị cho là nhạt nhòa, đơ cứng hơn các Nữ thần Kim Ưng trước đây.

Theo Koreaboo