DRESS UP – Quy tụ NTK Công Trí, Đỗ Long, Lý Giám Tiền và loạt anh tài giới thời trang Việt – timdamdep.com


Làng thời trang 2020 cả thế giới chứng kiến một điều chưa từng có tiền lệ khi dịch bệnh khiến các tuần lễ thời trang bị hủy, các sàn trình diễn BST của nhiều nhà mốt chuyển sang những định dạng mới: khách mời ăn vận sang trọng để “ngồi nhà” dự show online.

Việt Nam là quốc gia kiểm soát dịch bệnh tốt hàng đầu thế giới. Nhờ đó, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam lần thứ 10 của năm nay, với rất nhiều quyết tâm và tham vọng, may mắn đã được tổ chức và hứa hẹn mang đến một mùa fashion show chất lượng, đột phá.

NTK Công Trí và loạt tên tuổi lớn của làng thời trang bảo chứng chất lượng

Nếu được hỏi, đâu là NTK người Việt nổi tiếng nhất thế giới, Nguyễn Công Trí hẳn chính là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Thiết kế của Công Trí, từng được nhắc đến cạnh những váy áo của Chanel, Gucci, Alexander McQueen, Oscar de la Renta, Elie Saab trong cuốn sách phân tích về kỹ thuật thêu đính Haute Couture. Anh là NTK người Việt đầu tiên là một trong 100 nhà thiết kế haute couture (thời trang may mặc cao cấp) đương đại, có tên trong danh sách ủy viên của Hiệp hội Thời trang châu Á.

Những dấu ấn thành công của anh trong những năm qua trên đấu trường quốc tế, đã khiến không ít người Việt vỡ oà trong hạnh phúc, tự hào và truyền cảm hứng cho bao ước mơ của giới nghệ thuật Việt.

Ngày 12/11 vừa qua, ban tổ chức Aquafina Vietnam International Fashion Week họp báo công bố với tâm điểm cho sự kiện năm nay chính là cú bắt tay với NTK Công Trí. Với tài năng, sức sáng tạo, sự quyết liệt với nghề nghiệp và tư duy mới mẻ, anh chính là cái tên bảo chứng cho một tuần lễ thời trang có tính chuyên môn cao và khơi gợi nguồn cảm hứng, tinh thần tiên phong.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020: Quy tụ NTK Công Trí, Đỗ Long, Lý Giám Tiền và loạt anh tài giới thời trang Việt - Ảnh 1.

NTK Công Trí – anh cả của làng thời trang Việt, người khiến thời trang Việt để lại dấu ấn rực rỡ trên thị trường thế giới sẽ mở màn AVIFW 2020

NTK Công Trí cho biết, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam là tuần lễ thời trang Việt Nam đầu tiên anh tham gia lại sau 2 năm tập trung phát triển sự nghiệp ở nước ngoài. Dịch bệnh gây ra những khoảng cách nhưng cũng là dịp để các nghệ sĩ, những người làm nghề sáng tạo như NTK có cơ hội được bình tâm ngồi xuống, tìm lại bản ngã của chính mình sau quãng thời gian chạy theo guồng quay công việc.

Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 là cơ duyên, cũng là cơ hội tuyệt vời để anh cùng trở về với làng thời trang Việt và thử thách bản thân sáng tạo nên những sản phẩm gần gũi hơn với giới trẻ. Giới trẻ luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những người làm nghề sáng tạo – bởi họ luôn giàu năng lượng, giàu cảm xúc, đại diện cho một phong cách sống sôi nổi, nhiệt huyết, đam mê trải nghiệm.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020: Quy tụ NTK Công Trí, Đỗ Long, Lý Giám Tiền và loạt anh tài giới thời trang Việt - Ảnh 2.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 sẽ là một tuần lễ nhiều màu sắc, sôi nổi với sự góp mặt của hàng loạt nhà thiết kế tên tuổi và cả những thương hiệu mới, gương mặt mới đầy tiềm năng.

Đỗ Long – nhà thiết kế yêu thích của giới hoa hậu, Lý Giám Tiền – tài năng thiết kế từng chiến thắng Project Runway Vietnam khi chỉ 18 tuổi và liên tiếp khẳng định tài năng bằng những BST ấn tượng sau 6 năm làm nghề là những cái tên góp phần bảo chứng cho một tuần lễ thời trang hấp dẫn.

Không chỉ vậy Aquafina Vietnam International Fashion Week sẽ là một tuần lễ nhiều màu sắc, sôi nổi với sự góp mặt của hàng loạt nhà thiết kế tên tuổi trong làng thời trang như NTK Adrian Anh Tuấn, Minh Châu, Bảo Bảo, Hoàng Quyên, Thảo Nguyễn, Hoàng Minh Hà, Nguyễn Tiến Truyển, Ivan Trần… và cả sự góp mặt của những tên tuổi mới toanh, những thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới như Salvatore Ferragamo mang đến một tuần lễ thời trang đặc sắc nhất từ trước đến nay.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020: Quy tụ NTK Công Trí, Đỗ Long, Lý Giám Tiền và loạt anh tài giới thời trang Việt - Ảnh 3.

The Future is Now – tuyên ngôn thúc giục đầy cảm hứng

Chủ đề The Future is Now được lựa chọn, bởi đây chính là cơ hội để thời trang Việt thể hiện dấu ấn, bản sắc của mình khi các tuần lễ thời trang khác trên thế giới đều phải tạm dừng, chuyển về phiên bản online. Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đang trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn và là cơ hội khẳng định vị thế của mình trên bản đồ thời trang thế giới.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020: Quy tụ NTK Công Trí, Đỗ Long, Lý Giám Tiền và loạt anh tài giới thời trang Việt - Ảnh 4.

Tương lai của thời trang Việt đang ở trong tay các nhà thiết kế hiện tại. The Future is Now là chủ đề, là tuyên ngôn đầy cảm hứng mà AVIFW 2020 muốn truyền tải

The Future is Now chính là tuyên ngôn, là chủ đề mô tả chính xác vai trò của Aquafina Vietnam International Fashion Week, là lời thúc giục đầy cảm hứng đến những nhà thiết kế tài năng và tiềm năng của làng thời trang Việt.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 diễn ra vào 3/12 – 6/12/2020 tại TP. HCM hứa hẹn sẽ góp phần vẽ nên những hình dung rõ nét cho “tương lai” làng thời trang Việt.

Năm 2020 là một năm đầy biến động với giới mộ điệu thời trang trên thế giới. May mắn với những người yêu thời trang Việt, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã chính thức trở lại với sự đồng hành từ nhãn hàng nước uống tinh khiết số 1 (*) Việt Nam – Aquafina kết hợp cùng top nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam – NTK Nguyễn Công Trí. Với thông điệp được thể hiện rõ nét thông qua BST thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn được thiết kể bởi “anh cả của làng thời trang Việt” – Công Trí hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ hơn đối với giới thời trang Việt trong nước và quốc tế. Hãy luôn theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam tại Fanpage Aquafina nhé!

(*) AQUAFINA là nhãn hàng số 1 tại Việt Nam trong ngành Nước Uống Đóng Chai năm 2019 về giá trị và sản lượng.Nguồn : https://kenh14.vn/aquafina-tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-2020-quy-tu-ntk-cong-tri-do-long-ly-giam-tien-va-loat-anh-tai-gioi-thoi-trang-viet-20201118205438403.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *