DRESS UP – Sắm đủ 4 món đồ len này thì chuyện mặc đẹp chỉ còn trong tầm với – timdamdep.com


Mùa Thu Đông đến cũng là lúc những món đồ len lên ngôi vì vừa ấm áp lại sang xịn, ai cũng có thể diện được. Tuy nhiên không phải cô nàng nào cũng biết đâu mới là món đồ len đáng sắm nhất. Thay vì đầu tư bưa phứa thì bạn chỉ cần tập trung sắm đủ 4 item này là đủ đảm bảo điểm sang xịn, thời thượng suốt cả mùa lạnh.

1. Áo ghi lê len

Hầu như tất cả các nghệ sĩ và KOLs đều mặc áo ghi lê len trong mùa lạnh. Với tính chất retro độc đáo, cùng với khả năng kết hợp đa dạng, bạn có thể diện áo ghi lê len cùng áo sơ mi, váy hay áo cổ cao. 

Kiểu áo cổ điển này sẽ khiến set đồ của bạn trông trẻ trung và thú vị hơn hẳn. Dù diện đi làm hay đi chơi thì bạn đều có thể diện áo ghi lê len ngon ơ. Nếu đã quá chán set đồ công sở chỉ quanh quẩn với vài gam màu cố định thì bạn có thể làm mới với 1 chiếc ghi lê len mang gam màu nổi bật hơn để ghi điểm mặc đẹp và thời thượng.

Sắm đủ 4 món đồ len này thì chuyện mặc đẹp chỉ còn trong tầm với - Ảnh 2.

2. Áo len croptop

Năm nay kiểu áo len lửng lơ dáng crop top rất được những cô nàng sành điệu yêu thích, khi diện lên sẽ giúp hack dáng tài tình khiến vóc dáng trông cao ráo và mảnh mai hơn hẳn.

 Đồng thời item này còn khiến người diện trông trẻ trung và cá tính hơn. Với kiểu áo này bạn có thể mix cùng quần jeans hoặc chân váy cũng ổn cả. Với những kiểu áo quá ngắn bạn có thể mix layer cùng áo sơ mi hoặc áo blouse bên trong cũng ổn.

Sắm đủ 4 món đồ len này thì chuyện mặc đẹp chỉ còn trong tầm với - Ảnh 3.

3. Áo cardigan

Dù bao nhiêu mùa mốt đi qua thì áo cardigan len vẫn luôn là item kinh điển không thể thiếu trong tủ đồ mùa lạnh của những cô nàng thời thượng. 

Nếu có vóc dáng cao ráo thì bạn có thể chọn những em cardigan dáng dài; còn nếu không mấy tự tin vào vóc dáng thì bạn nên chọn áo cardigan dáng ngắn, dáng crop top để tôn dáng tốt hơn. Với cardigan dáng crop top bạn có thể diện như áo khoác ngoài hoặc mặc luôn như áo len chui đầu cũng đều hợp cả. Chỉ cần diện item này cùng quần jeans, giày sneaker là bạn đã có  et đồ ổn áp không chê vào đâu được.

Sắm đủ 4 món đồ len này thì chuyện mặc đẹp chỉ còn trong tầm với - Ảnh 4.

4. Váy len

Váy len vừa ấm áp lại có cả vẻ sang xịn lẫn sexy cho người diện. Chất len mềm mại hơi có độ bó nhẹ giúp tôn đường cong một cách nhẹ nhàng vừa phải, mang đến vẻ nữ tính mềm mại cho người mặc. Cho những buổi dạo phố bạn có thể chọn diện váy len dáng ôm tôn dáng triệt để; còn khi đi làm bạn có thể chọn váy có phần thân váy hơi xòe nhẹ nữ tính.

Sắm đủ 4 món đồ len này thì chuyện mặc đẹp chỉ còn trong tầm với - Ảnh 5.

 

Nguồn : https://afamily.vn/chuyen-mac-dep-chi-con-trong-tam-voi-neu-ban-sam-du-4-mon-do-len-dinh-cua-chop-nay-20201209231309297.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *