DRESS UP – Sức hút mê hoặc của người mẫu chuyển giới Valentina Sampaio – timdamdep.com


Sức hút đầy quyến rũ của người mẫu chuyển giới Valentina Sampaio - ảnh 1Cao 1m77, Valentina Sampaio khoe vóc dáng thanh mảnh với đường cong gợi cảm trên Harper’s Bazaar Singapore số mới.
Sức hút đầy quyến rũ của người mẫu chuyển giới Valentina Sampaio - ảnh 2Qua góc máy nhiếp ảnh gia Claire Rothstein, người đẹp Brazil toát lên thần thái sang chảnh thanh lịch với loạt đồ hiệu.
Sức hút đầy quyến rũ của người mẫu chuyển giới Valentina Sampaio - ảnh 3Cô diện đầm đen khoét cổ sâu đầy quyến rũ.
Sức hút đầy quyến rũ của người mẫu chuyển giới Valentina Sampaio - ảnh 4“Chân dài” sinh năm 1996 vừa qua đã trở thành một hiện tượng của làng mốt khi là người mẫu chuyển giới đầu tiên của Victoria’s Secret vào tháng 8 năm ngoái và sau đó là người mẫu chuyển giới đầu tiên của tạp chí áo tắm Sports Illustrated ra mắt hè năm nay 2020.
Sức hút đầy quyến rũ của người mẫu chuyển giới Valentina Sampaio - ảnh 5Valentina Sampaio có sắc vóc gợi cảm và mang nhiều nét giống các người mẫu đình đám như Sara Sampaio, Doutzen Kroes… 
Sức hút đầy quyến rũ của người mẫu chuyển giới Valentina Sampaio - ảnh 6
Valentina Sampaio thuở nhỏ là cậu bé làng chài sinh ra và lớn lên ở Aquiraz, Ceará, Đông Bắc Brazil, mẹ cô là cô giáo còn bố là ngư dân. Năm 12 tuổi, cô đổi tên thành Valentina. Bố mẹ luôn ủng hộ và rất tự hào về cô, cũng như các bạn học rất cởi mở và dễ chịu vì họ đã luôn xem Valentina là một cô bé. Ban đầu Valentina theo học kiến trúc ở Fortaleza, nhưng cô bỏ học năm 16 tuổi để theo đuổi thời trang. Tại đó, một nghệ sĩ trang điểm đã phát hiện ra cô và mời cô ký hợp đồng với một công ty người mẫu ở São Paulo.

Nàng mẫu 9x tiết lộ cô từng bị sa thải vì là người mẫu chuyển giới, nhưng cô không từ bỏ và vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực để khẳng định mình và giờ đây đã được ghi nhận.

Sức hút đầy quyến rũ của người mẫu chuyển giới Valentina Sampaio - ảnh 7
Sức hút đầy quyến rũ của người mẫu chuyển giới Valentina Sampaio - ảnh 8
Sức hút đầy quyến rũ của người mẫu chuyển giới Valentina Sampaio - ảnh 9Valentina Sampaio xinh đẹp ngay cả khi để mặt mộc.
Sức hút đầy quyến rũ của người mẫu chuyển giới Valentina Sampaio - ảnh 10
Sức hút đầy quyến rũ của người mẫu chuyển giới Valentina Sampaio - ảnh 11
Sức hút đầy quyến rũ của người mẫu chuyển giới Valentina Sampaio - ảnh 12Nguồn : https://www.tienphong.vn/giai-tri/suc-hut-me-hoac-cua-nguoi-mau-chuyen-gioi-valentina-sampaio-1739101.tpo

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *