DRESS UP – Toàn những thiết kế đỉnh với giá ngất ngưởng – timdamdep.com


Nếu là một fan hâm mộ K-drama, rất có thể ngay lúc này bạn đang dán mắt vào màn hình tivi hoặc máy tính để xem phần cuối của Start Up, bộ phim đang được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây và đã tạo ra một cơn sốt diện rộng trên các trang MXH.

Hé lộ về những bộ cánh xa xỉ trong tiệc cưới của Suzy tại Start Up: Toàn những thiết kế đỉnh với giá ngất ngưởng - Ảnh 2.
Hé lộ về những bộ cánh xa xỉ trong tiệc cưới của Suzy tại Start Up: Toàn những thiết kế đỉnh với giá ngất ngưởng - Ảnh 3.

Cho dù bạn theo đội của Do San hay Ji Pyeong, bộ phim cũng đã khép lại với một kết thúc có hậu, hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp của Seo Dal Mi (Suzy) và Nam Do San (Nam Joo Hyuk) trong ngày cưới của họ. Theo dõi tập cuối, người xem đã vô cùng thích thú với trang phục mà hai diễn viên mặc. Trong đó, Suzy đội một chiếc vương miện mỏng manh và mặc váy trắng tinh tế được thiết kế bởi Safiyaa – một thương hiệu đến từ Anh, cũng là thương hiệu quen thuộc của công nương Meghan Markle và bà Michelle Obama.

Hé lộ về những bộ cánh xa xỉ trong tiệc cưới của Suzy tại Start Up: Toàn những thiết kế đỉnh với giá ngất ngưởng - Ảnh 4.

Safiyaa Dara Ivory Long Dress

Chiếc váy dài màu ngà Dara Ivory Long Dress mà Suzy đang mặc có giá $1.800 USD (khoảng 42 triệu đồng). Với tay áo hình cánh hoa thơ mộng và chiếc đai lưng có thể tháo rời, tất cả đã hoàn thiện tổng thể một hình dáng thanh lịch, tao nhã. Trong khi đó, Joo Hyuk diện một bộ trang phục bóng bẩy với áo Tuxedo đen của Dior – là một phần trong bộ sưu tập “Essentials” của nhà mốt sang trọng, chiếc áo khoác một nút truyền thống đi kèm ve áo bằng satin để tạo điểm nhấn nổi bật bên cạnh một chiếc nơ đen tuyền đặc trưng.

Hé lộ về những bộ cánh xa xỉ trong tiệc cưới của Suzy tại Start Up: Toàn những thiết kế đỉnh với giá ngất ngưởng - Ảnh 5.

Nguồn: HYPEBAE

Hé lộ về những bộ cánh xa xỉ trong tiệc cưới của Suzy tại Start Up: Toàn những thiết kế đỉnh với giá ngất ngưởng - Ảnh 6.Nguồn : https://kenh14.vn/he-lo-ve-nhung-bo-canh-xa-xi-trong-tiec-cuoi-cua-suzy-tai-start-up-toan-nhung-thiet-ke-dinh-voi-gia-ngat-nguong-20201213131210871.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *