DRESS UP – Tóc Tiên, Linh Ka chênh nhau cả giáp vẫn đụng hàng “nảy lửa”, lại xuất hiện trên Instagram của thương hiệu Hàn – timdamdep.com


Tóc Tiên và Linh Ka suy cho cùng đều có khả năng biến hoá đa dạng trong phong cách, khi khoe body nóng bỏng hết sức sexy, lúc lại ghi điểm với style cá tính, cool ngầu. Cả 2 còn có một điểm chung khác là cùng mê mệt các thiết kế của một local brand Hàn. Thế nên mới đây, Tóc Tiên, Linh Ka vừa có màn đọ dáng trong set đồ thể thao chất lừ, phóng khoáng. Đáng chú ý, dù hơn Linh Ka cả giáp nhưng Tóc Tiên vẫn khoe sắc vóc trẻ trung và là đối thủ “nặng ký” của hot girl 2k2 chứ không đùa.

Set đồ thể thao trắng in logo thương hiệu nổi bật được Tóc Tiên diện vào tháng trước. Cô nàng mix cùng sneaker hầm hố màu be và đeo túi Louis Vuitton “chanh sả”. Style mix đồ rất cool giúp Tóc Tiên ghi điểm mạnh. Chưa kể, thần thái của nữ ca sĩ cũng hết sức đỉnh đấy chứ!

Tóc Tiên, Linh Ka chênh nhau cả giáp vẫn đụng hàng “nảy lửa”, lại xuất hiện trên Instagram của thương hiệu Hàn - Ảnh 1.

Không cần diện váy ôm sát mới khoe được dáng thon, vì Tóc Tiên trong set đồ này cũng làm nhiều người thổn thức. Chân dài, dáng chuẩn là đây chứ đâu xa!

Tóc Tiên, Linh Ka chênh nhau cả giáp vẫn đụng hàng “nảy lửa”, lại xuất hiện trên Instagram của thương hiệu Hàn - Ảnh 2.

Trùng hợp sao, Linh Ka mới đây cũng chọn outfit y hệt Tóc Tiên, khoe gu thời trang sành điệu, cá tính. Không đeo túi hiệu toát lên vẻ sang xịn như đàn chị, Linh Ka kết hợp bộ cánh với balo MCM nâu, tạo nên tổng thể trẻ trung, đáng yêu.

Tóc Tiên, Linh Ka chênh nhau cả giáp vẫn đụng hàng “nảy lửa”, lại xuất hiện trên Instagram của thương hiệu Hàn - Ảnh 3.

Hình ảnh của Linh Ka và Tóc Tiên khi diện set đồ cực cool vừa khéo được thương hiệu Hàn đăng tải trên Instagram.

anh chup man hinh 2020 11 23 luc 43910 ch 16061279149181810250360
anh chup man hinh 2020 11 23 luc 44002 ch 1606127915038613770770

Ngoài ra, Diệu Nhi cũng từng “quẩy” trang phục tương tự nhưng khác màu. Style mix đồ của Diệu Nhi cũng giúp vẻ ngoài thêm hiện đại.

Tóc Tiên, Linh Ka chênh nhau cả giáp vẫn đụng hàng “nảy lửa”, lại xuất hiện trên Instagram của thương hiệu Hàn - Ảnh 5.

Được biết, full set thể thao dễ mặc và hợp nhiều vóc dáng đến từ Liphop và có giá khoảng 1,4 triệu đồng.

Tóc Tiên, Linh Ka chênh nhau cả giáp vẫn đụng hàng “nảy lửa”, lại xuất hiện trên Instagram của thương hiệu Hàn - Ảnh 6.

Ảnh: Instagram

Tóc Tiên, Linh Ka chênh nhau cả giáp vẫn đụng hàng “nảy lửa”, lại xuất hiện trên Instagram của thương hiệu Hàn - Ảnh 8.Nguồn : https://kenh14.vn/toc-tien-linh-ka-chenh-nhau-ca-giap-van-dung-hang-nay-lua-lai-xuat-hien-tren-instagram-cua-thuong-hieu-han-20201123170850784.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *