Tuyển tập những bộ váy gam màu đỏ tôn vóc dáng cực nóng bỏng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 1Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 hôm 20/11/2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn bộ váy dạ hội sequin màu đỏ rực khoe đôi chân dài miên man giúp cô ghi điểm trong phần thi trang phục dạ hội.
Tuyển tập những bộ váy gam màu đỏ tôn vóc dáng cực nóng bỏng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 2Có thể nói, bộ váy đỏ rực này đã góp phần giúp Đỗ Thị Hà có may mắn chạm tay được tới chiếc vương miện cao quý.
Tuyển tập những bộ váy gam màu đỏ tôn vóc dáng cực nóng bỏng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 3Trong một lễ trao giải gần đây, Đỗ Thị Hà tiếp tục lựa chọn một bộ váy gam màu đỏ-hồng cực kỳ nổi bật. Vẫn là kiểu dáng váy xẻ táo bạo giúp nàng hậu khoe được đôi chân thon dài cực kỳ nóng bỏng.
Tuyển tập những bộ váy gam màu đỏ tôn vóc dáng cực nóng bỏng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 4Gam màu đỏ giúp tôn lên vóc dáng quyến rũ và làn da trắng ngần của người đẹp xứ Thanh.
Tuyển tập những bộ váy gam màu đỏ tôn vóc dáng cực nóng bỏng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 5Tham dự một buổi tiệc tri ân cuối năm, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện bộ váy đỏ có hoạ tiết bắt mắt. 
Tuyển tập những bộ váy gam màu đỏ tôn vóc dáng cực nóng bỏng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 6Kiểu váy xẻ tiếp tục giúp cho Hoa hậu Việt Nam khoe được đôi chân dài ‘cực phẩm’.
Tuyển tập những bộ váy gam màu đỏ tôn vóc dáng cực nóng bỏng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 7Gam màu đỏ có vẻ là gam màu rất được Đỗ Thị Hà yêu thích. Cô thường xuyên diện trang phục màu đỏ khi tham dự các sự kiện kể từ sau khi đăng quang.
Tuyển tập những bộ váy gam màu đỏ tôn vóc dáng cực nóng bỏng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 8Tiếp tục là một bộ váy cúp ngực, xẻ đùi táo bạo giúp nàng hậu sinh năm 2001 khoe được tối đa vẻ gợi cảm của mình. 
Tuyển tập những bộ váy gam màu đỏ tôn vóc dáng cực nóng bỏng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 9Tham dự sự kiện thời trang, Đỗ Thị Hà cũng được nhà thiết kế ‘đo ni, đóng giày’ với gam màu đỏ rực. Không phải là váy dạ hội, lần này Đỗ Thị Hà diện bộ váy đỏ có thiết kế độc đáo và tiếp tục khoe lợi thế đôi chân nuột nà.
Tuyển tập những bộ váy gam màu đỏ tôn vóc dáng cực nóng bỏng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 10Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng khéo léo chọn tông trang điểm với đôi môi đỏ rực đầy quyến rũ, bí ẩn để tiệp với màu váy.
Tuyển tập những bộ váy gam màu đỏ tôn vóc dáng cực nóng bỏng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 11Không quá hở hang, Đỗ Thị Hà vẫn ghi điểm với bộ suit tông màu đỏ-hồng thanh lịch.
Tuyển tập những bộ váy gam màu đỏ tôn vóc dáng cực nóng bỏng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 12Bộ trang phục với điểm nhấn là chiếc áo có hoạ tiết thắt nơ ở cổ mang lại vẻ ngọt ngào, lịch duyệt cho người đẹp.
Tuyển tập những bộ váy gam màu đỏ tôn vóc dáng cực nóng bỏng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 13Đôi lúc người đẹp biến hoá với gam màu đỏ đậm, tạo dấu ấn về sự sang trọng, lịch lãm.
Tuyển tập những bộ váy gam màu đỏ tôn vóc dáng cực nóng bỏng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 14Một bộ váy tông màu đỏ khác giúp tôn lên vóc dáng đẹp mắt của Đỗ Thị Hà.
Tuyển tập những bộ váy gam màu đỏ tôn vóc dáng cực nóng bỏng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 15Với tần suất mặc đồ đỏ như thế này, Đỗ Thị Hà đang dần trở thành nàng hậu yêu màu đỏ nhất showbiz!