DRESS UP – Xinh là thế nhưng Tzuyu liên tục bị dìm vì lối ăn vận già nua như bà thím – timdamdep.com


Tzuyu được mệnh danh là “nữ thần nhan sắc thế hệ mới” với vẻ ngoài trong trẻo ngọt ngào khiến dân tình mê mẩn. Tuy nhiên dù rất xinh nhưng Tzuyu thường xuyên bị dìm vẻ ngoài thậm tệ, hết từ gu thời trang già nua như bà thím cho đến lỗi sai makeup đều khiến các fan “kêu trời”. Đúng là phí hoài nhan sắc như Tzuyu, dù rất xinh mà toàn bị dìm vì những sai lầm không đâu, từ trang phục đến makeup, tóc tai.

Xinh là thế nhưng Tzuyu liên tục bị dìm vì lối ăn vận già nua như bà thím, nhan sắc thiếu phấn son cũng gây thất vọng - Ảnh 1.

Dù là idol nổi tiếng nhưng Tzuyu thường xuyên bị chê trách vì thời trang sân bây luộm thuộm cẩu thả. Khi ra sân bay cô nàng dường như chỉ vớ đại bất cứ thứ gì có thể mặc được , cũng chẳng makeup hay làm tóc cầu kỳ, nhan sắc nhợt nhạt khiến nhiều người khó tin đây chính là idol từng được mệnh danh là “mỹ nhân đẹp nhất thế giới”.

Xinh là thế nhưng Tzuyu liên tục bị dìm vì lối ăn vận già nua như bà thím, nhan sắc thiếu phấn son cũng gây thất vọng - Ảnh 2.

Thiếu đi lớp phấn cầu kỳ, Tzuyu lộ rõ vẻ mệt mỏi, đường nét nhan sắc không ngọt ngào ưa nhìn như dân tình kỳ vọng. Cộng thêm vào đó là gu thời trang xuề xòa luộm thuộm với áo phông và quần ống rộng khiến cô trông càng kém đẹp. Vẫn biết khi ra sân bay các ngôi sao chú trọng ăn vận thoải mái nhưng thoải mái đến độ xuề xòa, không thèm makeup của Tzuyu thì vẫn khiến đân tình ngán ngẩm

Xinh là thế nhưng Tzuyu liên tục bị dìm vì lối ăn vận già nua như bà thím, nhan sắc thiếu phấn son cũng gây thất vọng - Ảnh 3.

Kể cả đến khi đi dự sự kiện cô vẫn tự dìm với những bộ cánh tối màu họa tiết sến súa. Mẫu váy này đã tự động cộng thêm cho Tzuyu ít nhất 5 tuổi đó là chưa kể chi tiết phần eo được may thấp cũng khiến vóc dáng của cô trông kém đẹp hơn, không đủ tôn lên body thon thả.

Xinh là thế nhưng Tzuyu liên tục bị dìm vì lối ăn vận già nua như bà thím, nhan sắc thiếu phấn son cũng gây thất vọng - Ảnh 4.

Nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào nhưng stylist lại thường xuyên chọn cho Tzuyu những mẫu váy đen tối màu khiến cô trông già hơn tuổi thật. Thực tế những mẫu trang phục này không xấu nhưng không phù hợp với idol trẻ ngọt ngào như Tzuyu, giá như cô được diện trang phục sáng màu hoặc váy ngắn trên đầu gối thì trông sẽ thu hút và ấn tượng hơn rất nhiều.

Xinh là thế nhưng Tzuyu liên tục bị dìm vì lối ăn vận già nua như bà thím, nhan sắc thiếu phấn son cũng gây thất vọng - Ảnh 5.

Khi khác, stylist lại chọn hẳn cho Tzuyu mẫu váy mang tông hồng fuchsia nổi bần bật nhưng hơi sến, đi kèm cùng đó là đôi giày thấp với độ cao lửng lơ khiến vóc dáng của Tzuyu vừa thấp lại vừa lỡ cỡ, kém sang. Váy còn có thêm chi tiết thắt lưng hình trái tim nên đã sến lại càng sến, hoàn toàn không phù hợp với Tzuyu

Xinh là thế nhưng Tzuyu liên tục bị dìm vì lối ăn vận già nua như bà thím, nhan sắc thiếu phấn son cũng gây thất vọng - Ảnh 6.

Hết trang phục, Tzuyu còn từng bị makeup hại với lối kẻ mắt khó ai có thể hiểu được. Cô nàng được stylist “tặng” thêm đường eyeliner trên mí mắt khiến đôi mắt trông như 4 mí, vừa kỳ vừa xấu. Sang đâu không thấy mà chỉ thấy dân tình kêu trời vì kém đẹp.

Xinh là thế nhưng Tzuyu liên tục bị dìm vì lối ăn vận già nua như bà thím, nhan sắc thiếu phấn son cũng gây thất vọng - Ảnh 7.

Biết là Tzuyu xinh nhưng cô hoàn toàn không hợp với kiểu tóc mái bằng, nếu khi để tóc mái dài cô sang bao nhiêu thì khi để tóc mái bằng cô trông “ngố tàu” bấy nhiêu, gương mặt bị ngắn và thiếu thanh thoát. Màu tóc hạt dẻ còn càng làm nổi bật nước da ngắm của mỹ nhân nhà Twice. Chưa dừng lại ở đó, stylist còn cố tìn chọn cho Tzuyu mẫu váy mang tông xanh baby với chất vải bóng sến súa, đeo bờm tóc cùng tông. Biết rằng đây chỉ là tạo hình khi biểu diễn nhưng đây vẫn là một trong những hình ảnh bị dìm nhan sắc kinh điển của Tzuyu khiến fan cũng chẳng muốn nhìn lại.

Xinh là thế nhưng Tzuyu liên tục bị dìm vì lối ăn vận già nua như bà thím, nhan sắc thiếu phấn son cũng gây thất vọng - Ảnh 8.

Mẫu váy ren hồng khá sến cộng thêm chi tiết đường chiết eo hạ thấp khiến vóc dáng của Tzuyu bị dìm đáng kể. Thực tế với nhan sắc và body của Tzuyu thì stylist chẳng cần lên đồ cầu kỳ hay rối rắm làm chi vì càng cầu kỳ lại càng sến; thay vào đó, cô chỉ cần diện những bộ cánh trơn tối giản là đã sang vô cùng.

Nguồn : https://afamily.vn/xinh-la-the-nhung-tzuyu-lien-tuc-bi-dim-vi-loi-an-van-gia-nua-nhu-ba-thim-nhan-sac-thieu-phan-son-cung-gay-that-vong-20201216111811594.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *