Đụng váy áo với với Jisoo, Triệu Lệ Dĩnh tuy có cách mix phá cách hơn nhưng lại bị chê như diện đồ Taobao kém sang – ĐẦM ĐẸP


Từ sau khi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh đã nhanh chóng quay trở lại công việc. Trong lĩnh vực thời trang, cô cũng được nhận xét có nhiều tiến bộ đáng kể. Mới đây, bà xã Phùng Thiệu Phong vừa có màn đụng hàng với Jisoo. 

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh vừa trở thành gương mặt trang bìa xuất hiện trên tạp chí Elle Trung Quốc số tháng 1/2021.

Cô diện trang phục của nhà mốt Dior với áo sơ mi trắng mix cùng váy kẻ dài, đội mũ beret và đi boots.

Đụng váy áo với với Jisoo, Triệu Lệ Dĩnh tuy có cách mix phá cách hơn nhưng lại bị chê như diện đồ Taobao kém sang - Ảnh 2.

Mỹ nhân họ Triệu để kiểu tóc bông xù cá tính. Sau thời gian sinh nở, cô đã nhanh chóng quay lại làng giải trí, hoạt động mạnh cả ở mảng phim ảnh và thời trang.

Đụng váy áo với với Jisoo, Triệu Lệ Dĩnh tuy có cách mix phá cách hơn nhưng lại bị chê như diện đồ Taobao kém sang - Ảnh 3.

Thiết kế này cũng từng được Jisoo diện, hình ảnh của mỹ nhân BLACKPINK được chính Dior đăng tải trên trang Instagram của hãng.

Đụng váy áo với với Jisoo, Triệu Lệ Dĩnh tuy có cách mix phá cách hơn nhưng lại bị chê như diện đồ Taobao kém sang - Ảnh 4.

Jisoo trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên nhưng vẫn đủ toát lên cảm giác sang chảnh, cô chọn kiểu tóc rẽ ngôi, uốn xoăn nhẹ nhàng.

Đụng váy áo với với Jisoo, Triệu Lệ Dĩnh tuy có cách mix phá cách hơn nhưng lại bị chê như diện đồ Taobao kém sang - Ảnh 5.

Hình ảnh của Jisoo khi đó đã gây “bão mạng”, nhanh chóng nhận được vô số lượt like và bình luận của dân tình.

Đụng váy áo với với Jisoo, Triệu Lệ Dĩnh tuy có cách mix phá cách hơn nhưng lại bị chê như diện đồ Taobao kém sang - Ảnh 6.

Được biết đây là thiết kế nằm trong BST Cruise 2021 của Dior.

Đụng váy áo với với Jisoo, Triệu Lệ Dĩnh tuy có cách mix phá cách hơn nhưng lại bị chê như diện đồ Taobao kém sang - Ảnh 7.

Cùng diện 1 bộ cánh, Triệu Lệ Dĩnh và Jisoo đã tạo ra màn so kè đáng chú ý. Trong khi Jisoo nhẹ nhàng, nữ tính thì Triệu Lệ Dĩnh lại chọn cách mix phá cách hơn. Tuy nhiên người đẹp lại bị một số netizen chê kém đẹp, lối làm tóc và vóc dáng không đủ tôn lên vẻ đẹp của thiết kế. 

Đụng váy áo với với Jisoo, Triệu Lệ Dĩnh tuy có cách mix phá cách hơn nhưng lại bị chê như diện đồ Taobao kém sang - Ảnh 8.

Nhiều bình luận đáng chú ý từ dân tình:

– Elle Trung Quốc sao lại xuống dốc vậy, bộ ảnh này mà cho lên bìa thì đúng là thảm họa.

– Cả 2 đều đẹp nhưng Mị thấy Jisoo ấn tượng hơn.

– Triệu Lệ Dĩnh như diện hàng Taobao.

– Bộ ảnh này không hợp với Triệu Lệ Dĩnh chút nào.

Ảnh: Internet

Đụng váy áo với với Jisoo, Triệu Lệ Dĩnh tuy có cách mix phá cách hơn nhưng lại bị chê như diện đồ Taobao kém sang - Ảnh 10.Nguồn : https://kenh14.vn/dung-vay-ao-voi-voi-jisoo-trieu-le-dinh-tuy-co-cach-mix-pha-cach-hon-nhung-lai-bi-che-nhu-dien-do-taobao-kem-sang-20201207113248863.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *