Hà Hồ hé lộ ảnh nét căng diện váy cưới khoe nhan sắc đỉnh cao và vòng 1 căng đầy: Mẹ bỉm hot nhất nhì Vbiz là đây! – ĐẦM ĐẸP


Sau 3 năm hẹn hò và cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, Hà Hồ – Kim Lý đã đăng kí kết hôn và chính thức là vợ chồng hợp pháp vào đầu năm 2020. Không chỉ thế, ngay sau khi Hà Hồ vừa hạ sinh đôi trai gái, Kim Lý đã có màn cầu hôn cực lãng mạn với “Nữ hoàng giải trí”. Vừa có chồng đẹp, con ngoan, vừa có sự nghiệp thành công, mẹ bỉm Hà Hồ được nhận xét ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.

Vào tối ngày 11/12, Hà Hồ còn hé lộ thêm 2 khoảnh khắc diện váy cưới khiến dân tình “đứng ngồi không yên”. Có thể thấy, mẹ bỉm diện váy trắng lộng lẫy, khoe khéo vòng 1 căng đầy, nóng bỏng. Được biết, loạt ảnh này được chụp sau khi 2 con Leon và Lisa được gần 1 tháng. “Nữ hoàng giải trí” đã chứng minh đẳng cấp nhan sắc khó ai vượt qua từ lúc mang bầu cho đến khi hạ sinh 2 nhóc tỳ. Nhìn khoảnh khắc Hà Hồ diện váy cưới với khuôn mặt ánh lên niềm hạnh phúc thấy rõ, dân tình lại rần rần mong chờ hôn lễ thế kỷ của cô và Kim Lý.

Visual “đỉnh của chóp” của mẹ bỉm Hà Hồ khiến khối cô gái phải ghen tị, sinh con xong “Nữ hoàng giải trí” ngày càng xinh đẹp thấy rõ

Hà Hồ hé lộ khoảnh khắc diện váy cưới khoe nhan sắc “đỉnh của đỉnh” và vòng 1 căng đầy: Mẹ bỉm sữa hot nhất nhì Vbiz là đây! - Ảnh 3.

Hà Hồ diện váy cưới trắng tinh, khuôn mặt thể hiện niềm vui đúng chuẩn “Phụ nữ hạnh phúc, nhìn phát biết ngay!”

Hà Hồ hé lộ khoảnh khắc diện váy cưới khoe nhan sắc “đỉnh của đỉnh” và vòng 1 căng đầy: Mẹ bỉm sữa hot nhất nhì Vbiz là đây! - Ảnh 4.

Hà Hồ cho biết cô sắp tung bộ phim tư liệu, lần đầu kể hết về cuộc sống cá nhân

Hà Hồ hé lộ khoảnh khắc diện váy cưới khoe nhan sắc “đỉnh của đỉnh” và vòng 1 căng đầy: Mẹ bỉm sữa hot nhất nhì Vbiz là đây! - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của 2 bé Leon và Lisa đã khiến cuộc sống Hà Hồ và Kim Lý thêm thú vị, vui vẻ

Hà Hồ hé lộ khoảnh khắc diện váy cưới khoe nhan sắc “đỉnh của đỉnh” và vòng 1 căng đầy: Mẹ bỉm sữa hot nhất nhì Vbiz là đây! - Ảnh 6.

Gia đình hạnh phúc của Hà Hồ và Kim Lý làm ai nhìn vào cũng ghen tị

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hà Hồ hé lộ khoảnh khắc diện váy cưới khoe nhan sắc “đỉnh của đỉnh” và vòng 1 căng đầy: Mẹ bỉm sữa hot nhất nhì Vbiz là đây! - Ảnh 7.Nguồn : https://kenh14.vn/ha-ho-he-lo-anh-net-cang-dien-vay-cuoi-khoe-nhan-sac-dinh-cao-va-vong-1-cang-day-me-bim-hot-nhat-nhi-vbiz-la-day-20201211194921074.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *