Hồ Ngọc Hà xuất hiện xinh đẹp khi diện váy cưới do Lý Quí Khánh chuẩn bị nhưng lại lộ khuyết điểm quá rõ ràng trên cơ thể – DRESS UP


(Tổ Quốc) – Trong tấm ảnh mà Lý Qúi Khánh chia sẻ, Hồ Ngọc Hà lộ thân hình gầy guộc tới mức đáng báo động.

Mới đây, Lý Quí Khánh đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình 2 tấm ảnh Hồ Ngọc Hà diện váy cưới. Lý Quí Khánh còn hồ hởi khoe do cưới cầm tay của Hồ Ngọc Hà cũng là do chính tay chuẩn bị. Ngay dưới bài đăng của Lý Quí Khánh, rất nhiều người dành lời khen ngợi cho tài năng của NTK trẻ và khẳng định rằng chỉ có anh mới có độ ăn ý đối với Hồ Ngọc Hà mà thôi.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện xinh đẹp khi diện váy cưới do Lý Quí Khánh chuẩn bị nhưng lại lộ khuyết điểm quá rõ ràng trên cơ thể - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ở 1 tấm ảnh cưới của Lý Quí Khánh đăng tải thì Hồ Ngọc Hà lại để lộ phần cơ thể gầy guộc tới mức đáng sợ. Không khó để nhận ra, chiếc ảnh khoe vóc dáng thon gọn của Hồ Ngọc Hà nhưng lại lộ đôi tay và khuôn mặt gân guốc, trắng bệnh vô cùng mệt mỏi.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện xinh đẹp khi diện váy cưới do Lý Quí Khánh chuẩn bị nhưng lại lộ khuyết điểm quá rõ ràng trên cơ thể - Ảnh 2.

Thân hình gầy guộc đáng sợ của Hồ Ngọc Hà lộ rõ qua tấm ảnh mà Lý Quí Khánh hé lộ.

Sau sự “nhà hàng” của Lý Quí Khánh, nhiều người tin rằng đám cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang được chuẩn bị một cách chỉn chu nhất. Dưới bài đăng của Lý Quí Khánh nhiều người còn vui vẻ nhắc Hồ Ngọc Hà mời cưới. 

Yuzu

Nguồn : https://toquoc.vn/ho-ngoc-ha-xuat-hien-xinh-dep-khi-dien-vay-cuoi-do-ly-qui-khanh-chuan-bi-nhung-lai-lo-khuyet-diem-qua-ro-rang-tren-co-the-22202110222171721.htm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *