Hoa hậu nhí Bella Vũ khoe sắc vóc xinh đẹp, mới 12 tuổi đã cao 1m64, dáng phổng phao cực chuẩn


Ngày 6/3/2021, ca sĩ nhí Bella Vũ chính thức ra mắt MV Ta liệu thành đôi kể từ MV Con gái cách đây một năm. Cô bé cao 1m63 và có vóc dáng chuẩn như người đã trưởng thành.

Bella Vũ phát hành MV “Ta liệu thành đôi”.

Bella Vũ sinh năm 2008, được biết đến từ khi đoạt giải thưởng Công chúa tài năng Prince and Princess International 2018 tổ chức ở Thái Lan. Năm 2019, Bella Vũ thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới (Little Miss Universe) tại Georgia và giành giải Hoa hậu nhí thanh lịch. Ở mảng âm nhạc, em đạt Huy chương bạc piano solo tại Liên hoan âm nhạc châu Á lần 3 tại Singapore 2015, học viên nhỏ tuổi nhất tham gia chương trình du học hè tại học viện piano lừng danh thế giới Adam Gyorgy ở Hungary.

Hoa hậu nhí Bella Vũ khoe sắc vóc xinh đẹp, mới 12 tuổi đã cao 1m64, dáng phổng phao cực chuẩn - Ảnh 2.
Hoa hậu nhí Bella Vũ khoe sắc vóc xinh đẹp, mới 12 tuổi đã cao 1m64, dáng phổng phao cực chuẩn - Ảnh 3.

Hoa hậu nhí 12 tuổi Bella Vũ.

Thời gian vừa qua, Bella đã có sự thay đổi lớn về ngoại hình cũng như phong cách trình diễn, chỉ trong vòng 1 năm cô bé đã cao hơn 10cm. Sau năm 2020 hoạt động tích cực ở lĩnh vực người mẫu, năm nay Bella Vũ sẽ tập trung nhiều cho lĩnh vực âm nhạc. Bên cạnh những buổi trình diễn chuyên nghiệp cùng với dàn nhạc cổ điển, Bella Vũ cũng có nhiều dự án ca hát.

Bước vào lứa tuổi dậy thì (tuổi teen, 13 – 19 tuổi), các bé có sự chuyển tiếp thể chất và tinh thần trong sự phát triển của con người. Ở giai đoạn “nửa trẻ con, nửa người lớn” được xem là thời kì khá nhạy cảm, trẻ em bắt đầu muốn khẳng định sự độc lập trong hành trình khám phá thế giới. Do vậy, vai trò của gia đình, thầy cô sẽ giảm dần sự giám sát, mà thay vào đó phải là tư duy giáo dục cởi mở, đồng hành cùng lứa tuổi thanh thiếu niên. Với tinh thần đó, gia đình và ê kíp thực hiện đã xây dựng câu chuyện tuổi học trò mơ mộng cho MV Ta liệu thành đôi.

Hoa hậu nhí Bella Vũ khoe sắc vóc xinh đẹp, mới 12 tuổi đã cao 1m64, dáng phổng phao cực chuẩn - Ảnh 4.

Bella Vũ và Hoàng Rapper.

Hoa hậu nhí Bella Vũ khoe sắc vóc xinh đẹp, mới 12 tuổi đã cao 1m64, dáng phổng phao cực chuẩn - Ảnh 5.

Gia Khiêm cũng đến chúc mừng Bella Vũ.

Đóng vai Hoàng tử trong MV là người mẫu nhí Merry Hinu (tên thật Đức Hiếu). Vì cùng tuổi nên khi có dịp gặp nhau trong chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí VTV9, Bella và Merry cùng với một số người bạn khác trở nên thân thiết. Trong MV, hai bạn vào vai Hoàng tử và Công chúa nhẹ nhàng, dễ thương nhưng ngoài đời Bella và Merry thường xuyên trêu đùa nhau.

Toàn bộ trang phục trong MV đều là những sản phẩm tâm huyết của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Anh cũng là người đồng hành với Bella Vũ trong thời gian vừa qua ở nhiều bộ sưu tập mới, hay các sự kiện của làng giải trí. Ngoài ra, NTK Thảo Nguyễn cũng có thiết kế váy bèo nhún màu tím phù hợp với khung cảnh cánh đồng hoa oải hương.

Hoa hậu nhí Bella Vũ khoe sắc vóc xinh đẹp, mới 12 tuổi đã cao 1m64, dáng phổng phao cực chuẩn - Ảnh 6.
Hoa hậu nhí Bella Vũ khoe sắc vóc xinh đẹp, mới 12 tuổi đã cao 1m64, dáng phổng phao cực chuẩn - Ảnh 7.

Cô bé 12 tuổi tự tin giao lưu với báo chí.

MV Ta liệu thành đôi cũng là phần thưởng của gia đình dành cho Bella Vũ vì đã đạt được thành tích tốt trong học kì vừa qua. Sinh ra và lớn lên trong gia đình đa ngôn ngữ, đa phần thời gian trong ngày của Bella đều sử dụng tiếng Anh. Vì thế, khi tham gia các hoạt động nghệ thuật trong nước, đặc biệt là thể hiện những ca khúc tiếng Việt cũng là một trong những cách mà gia đình muốn gìn giữ tiếng mẹ đẻ cho hai anh em.Nguồn: https://afamily.vn/hoa-hau-nhi-bella-vu-khoe-sac-voc-xinh-dep-moi-12-tuoi-da-cao-1m64-dang-phong-phao-cuc-chuan-20210307095731649.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.