Hồng Diễm thay đồ liên tục khi ghi hình chương trình hot với dàn sao “vũ trụ VTV”, đỉnh cao nhất là bộ đầm trắng – ĐẦM ĐẸP


Mới đây, diễn viên Hồng Diễm đã chia sẻ loạt hình ảnh cô tham gia ghi hình chương trình Chào 2021. Đây là chương trình rất được mong đợi của Đài Truyền hình Việt Nam, với sự góp mặt của dàn sao quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ như Bảo Thanh, Hồng Đăng, Lan Phương, Việt Anh, Nhã Phương, Thanh Sơn… Trước đó, Hồng Diễm từng gây thich thú cho khán giả khi xuất hiện bên cạnh Hồng Đăng trên sân khấu. Nữ diễn viên trở lại với mái tóc dài quen thuộc, diện một chiếc váy vàng rực rỡ.

Trong khi đó, ở những hình ảnh mới nhất, nữ diễn viên thay tới 3 bộ đầm và tự nhận là mình là điệu đà. Đáng chú ý nhất có lẽ là bộ đầm trắng xẻ cao “ngút ngàn” mang đến cho nữ diễn viên một diện mạo vừa nóng bỏng, vừa quyến rũ nhưng cũng không kém phần thanh tao quý phái.

Hồng Diễm thay đồ liên tục khi ghi hình chương trình hot với dàn sao "vũ trụ VTV", đỉnh cao nhất là bộ đầm trắng - Ảnh 2.
Hồng Diễm thay đồ liên tục khi ghi hình chương trình hot với dàn sao "vũ trụ VTV", đỉnh cao nhất là bộ đầm trắng - Ảnh 3.
Hồng Diễm thay đồ liên tục khi ghi hình chương trình hot với dàn sao "vũ trụ VTV", đỉnh cao nhất là bộ đầm trắng - Ảnh 4.

Hồng Diễm thay đồ “xoành xoạch” khi tham gia Chào 2021.

Là diễn viên khá “lười” đóng phim, 2 năm trở lại đây đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Hồng Diễm với màn ảnh nhỏ. Sau dự án Hoa hồng trên ngực trái đem lại cho Hồng Diễm giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng nhất VTV Awards, người đẹp sinh năm 1982 lại trở lại với dự án truyền hình “khủng” năm nay là Hướng dương ngược nắng. Phim sẽ lên sóng VTV3 từ 14/12 tới.

Nguồn : https://afamily.vn/hong-diem-thay-do-lien-tuc-khi-ghi-hinh-chuong-trinh-hot-voi-dan-sao-vu-tru-vtv-dinh-cao-nhat-la-bo-dam-trang-20201212230354859.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *