“Hướng dương ngược nắng” mở màn đã “nóng”, Hồng Diễm tới nhà Hồng Đăng qua đêm, bắt người yêu mang váy ngủ vào tận nhà tắm – ĐẦM ĐẸP


Tập 1 Hướng dương ngược nắng lên sóng chủ yếu tập trung kể câu chuyện bi kịch của thế hệ “đời trước” là ông chủ – bà chủ của tập đoàn Cao Dược, cũng là bố mẹ Minh Châu (Hồng Diễm). Cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm xuất hiện không nhiều, tuy nhiên dù chỉ thoáng qua, họ vẫn để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Trong cảnh quay đầu tiên cùng nhau đứng chung khuôn hình, Minh Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng) đã là một đôi. Ở cảnh này, Châu đến nhà Kiên ngủ vì cô nói rằng mình không muốn về nhà, không muốn trở thành người đi an ủi người này một câu, hay nói với người kia một câu. Minh Châu cảm thấy mệt mỏi nên đã tới ở bên người yêu.

"Hướng dương ngược nắng" mở màn đã "nóng", Hồng Diễm tới nhà Hồng Đăng qua đêm, bắt người yêu mang váy ngủ vào tận nhà tắm - Ảnh 1.
"Hướng dương ngược nắng" mở màn đã "nóng", Hồng Diễm tới nhà Hồng Đăng qua đêm, bắt người yêu mang váy ngủ vào tận nhà tắm - Ảnh 2.

Sau đó, cô còn nhắc lại thuở mới quen nhau của 2 người, khi đó Kiên đã gọi cô bằng chị. Đó là ngày Châu đi du học về nước, cô đã gặp Kiên lần đầu ở cổng nhà mình, khi anh đưa mẹ cô về. Kiên là trợ lý của bà Cúc. Lúc đó, vì phép lịch sự, Kiên đã gọi Châu bằng chị. Còn Châu thì nửa đùa nửa thật, đòi giới thiệu em gái mình là Minh Ngọc cho Kiên.

Giờ nhớ lại, Châu vẫn buồn cười và tuyên bố không hiểu tại sao ngày ấy, cô lại có thể yêu một anh chàng vừa đen đúa vừa quê mùa như Kiên.

Sau đó, Châu đi vào nhà tắm mà không mang theo đồ để thay. Lúc Kiên thắc mắc về chiếc váy ngủ để trên giường, Châu mới ra lệnh cho anh chàng mang vào giúp mình. Nào ngờ Kiên vừa đưa đồ tới cửa nhà tắm đã bị Châu lôi vào cùng mình. Chuyện gì xảy ra tiếp sau nữa thì biên kịch để khán giả… mặc sức tưởng tượng.

"Hướng dương ngược nắng" mở màn đã "nóng", Hồng Diễm tới nhà Hồng Đăng qua đêm, bắt người yêu mang váy ngủ vào tận nhà tắm - Ảnh 3.

Có thể nói dù xuất hiện không nhiều nhưng Hồng Diễm đã gây ấn tượng với khán giả bằng vai diễn một cô tiểu thư kiêu kỳ, tính tình phóng khoáng, hay “bắt nạt” người yêu. Trong khi đó Hồng Đăng dù thoại rất ít nhưng cũng kịp để lại ấn tượng về một người đàn ông hiền lành, thâm trầm, nhưng dường như cũng ẩn chứa không ít bí ẩn. Hợp tác cùng nhau tới bộ phim thứ 6, sự ăn ý của cặp đôi trên màn ảnh là không phải bàn cãi.

Đón xem tập 2 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 15/12.

Nguồn : https://afamily.vn/huong-duong-nguoc-nang-mo-man-da-nong-hong-diem-toi-nha-hong-dang-qua-dem-bat-nguoi-yeu-mang-vay-ngu-vao-tan-nha-tam-20201214234411484.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *