Kiếm 15 tỷ đồng trong 3 tháng nhờ váy định dáng – ĐẦM ĐẸP


Thứ ba, 3/11/2020, 00:09 (GMT+7)

AnhSự quan tâm của phái đẹp đối với các thiết kế ‘làm gọn body’ trong thời gian phong tỏa giúp bà chủ hãng thời trang non trẻ Perfect Dress kiếm tiền nhanh chóng.

Người phụ nữ Anh 40 tuổi Sunny Bird cảm thấy chán nản với việc nhiều thương hiệu tạo ra những bộ đầm làm lộ khuyết điểm cơ thể nên quyết định thành lập công ty Perfect Dress hồi tháng 3 với sản phẩm chủ lực là váy “bí mật làm thon”, giúp người mặc trông gọn gàng hơn đáng kể.

Sunny Bird – người sáng lập thương hiệu Perfect Dress.

“Tất nhiên không bao giờ thiếu những bộ cánh lộng lẫy trong cửa hàng và trên mạng, nhưng tôi thường thấy chúng có điểm yếu về độ vừa vặn và khả năng tôn vinh cơ thể phụ nữ. Dường như thiếu cái gì đó về đường cắt hoặc thiết kế, dẫn đến nếu bạn muốn cảm thấy thoải mái trong trang phục thì phải mặc thêm nội y định hình như Spanx. Mục đích của tôi là tạo ra những sản phẩm ‘nịnh’ dáng mà không cần đến Spanx”, Sunny chia sẻ.

Khi ấy, sau khi nữ doanh nhân 40 tuổi tung ra hình ảnh so sánh giữa trước và sau khi mặc trang phục cô sắp trình làng, số lượng đơn đặt hàng tăng nhanh chóng mặt. Và chỉ trong ba tháng, công ty startup của Sunny thu về 500.000 bảng Anh (hơn 15 tỷ đồng).

Hình ảnh quảng bá giúp hãng thời trang non trẻ thu hút được sự quan tâm của phụ nữ Anh.

Hình ảnh quảng bá giúp hãng thời trang non trẻ thu hút được sự quan tâm của phụ nữ Anh.

Bộ sưu tập đầu tiên của Perfect Dress chỉ gồm ba kiểu đầm với ba màu khác nhau, được đặt tên là “Nip and Tuck”, “Drop a Dress Size” và “Tummy Trimmer”. Mẫu mã ít ỏi nhưng khả năng kiểm soát vóc dáng của chúng vẫn giúp thương hiệu tạo được tiếng vang trong thời gian người dân xứ sở sương mù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

“Tôi sở hữu thân hình đầy đặn và tự tin về bản thân nhưng cũng có những ngày tôi thức dậy với cảm giác chán nản. Tuy nhiên, những gì bạn mặc có thể thay đổi cách bạn cảm nhận. Tôi muốn tạo ra chiếc váy luôn khiến bạn cảm thấy tuyệt vời”, Sunny Bird tâm sự. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ rằng một số kiểu dáng mới sẽ được ra mắt vào cuối năm, đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phong phú hơn.

Ba thiết kế đầu tiên của Perfect Dress.

Ba thiết kế đầu tiên của Perfect Dress.

Nguồn : https://ngoisao.net/thoi-trang/kiem-15-ty-dong-trong-3-thang-nho-vay-dinh-dang-4185539.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *