Kim Closet – Uy tín làm nên thương hiệu – DRESS UP


Kim Closet - Uy tín làm nên thương hiệu - ảnh 1

Giữa hàng trăm thương hiệu thời trang mọc lên thêm mỗi ngày, Kim Closet vẫn là một cái tên đứng vững qua thời gian. Đặc biệt ngày càng có nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để tìm cho mình những bộ cánh xuất sắc nhất. Không phải tự nhiên Kim Closet lại đạt được điều này, phần lớn nhờ vào uy tín đã tích lũy bao nhiêu năm qua.

Kim Closet - Uy tín làm nên thương hiệu - ảnh 2

Chị Kim Kiều là người sáng lập và quản lý Kim Closet. Với kiến thức về thời trang thuộc dạng bậc thầy, chị tìm tòi và cho ra mắt những bộ sưu tập váy áo rất hợp thị hiếu số đông chị em. Cho nên, lượng khách hàng tìm đến với thương hiệu ngày càng tăng lên. Và Kim Closet liền có thêm động lực để phát triển mạnh hơn nữa theo chiều sâu, đầu tư vào chất lượng, nhằm làm vui lòng các thượng khách thường xuyên ủng hộ.

Uy tín không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm, mà còn đến từ việc quy định giá bán trên mỗi chiếc váy áo. Chị Kim Kiều chủ động hạ giá thành hết mức trong khả năng có thể dựa vào việc tối ưu các khoản chi phí phát sinh. Có nhiều người tâm lý lo ngại giá rẻ sẽ đi kèm với hàng kém chất lượng, nhưng điều này tuyệt đối không xảy ra tại Kim Closet. Chị Kim Kiều hy vọng Kim Closet trao đi giá trị xứng đáng với những gì khách hàng bỏ ra. Và đó là thêm một lý do chính đáng để khách hàng quay lại với thương hiệu nhiều lần.

Kim Closet - Uy tín làm nên thương hiệu - ảnh 3

Không chỉ thế, thương hiệu còn được nhiều người biết đến với thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Phụ nữ thời đại mới, họ ý thức nhiều hơn về cái tôi, họ muốn được tôn trọng. Hiểu được điểm này, chị Kim Kiều luôn chia sẻ cho các chị em nhân viên của mình về quan điểm chăm sóc khách hàng. Vì thế, khi đến Kim Closet, chị em sẽ thấy thế nào là thái độ thân thiện, tư vấn nhiệt tình, giải đáp khéo léo. Đặc biệt, chị Kim Kiều thường xuyên tương tác và tư vấn cho khách hàng về style hợp với họ nhất. Qua đó, chị em khách hàng rất ngưỡng mộ trước tư duy về thẩm mỹ và thời trang của chị chủ. Tất nhiên khi khách hàng cảm thấy hài lòng thì họ không ngại khi đưa Kim Closet trở thành địa điểm lý tưởng mua sắm của họ.

Kim Closet - Uy tín làm nên thương hiệu - ảnh 4

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao, Kim Closet sẽ phát triển mạnh hơn nữa về quy mô cũng như chất lượng sản phẩm. Tin rằng với uy tín sẵn có, con đường phía trước của Kim Closet sẽ thuận lợi và suôn sẻ.

Fanpage : https://www.facebook.com/Kim-Closet-101970828536149Nguồn : https://www.tienphong.vn/lam-dep/kim-closet-uy-tin-lam-nen-thuong-hieu-1789073.tpo

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *