Lâu lắm mới có người đụng váy Hà Tăng, thế nhưng kết quả lại gây bất ngờU55 Hồng Nhung đụng độ chiếc đầm đã từng được “ngọc nữ màn ảnh” chưng diện trước đó. Là người diện sau nhưng liệu cô Bống có mix đẹp hơn?

Tăng Thanh Hà vốn nổi tiếng là một trong những biểu tượng cho gout fashion tối giản. Những bộ cánh trên người cô diện thường rất khó tìm được nguồn gốc xuất xứ. Trừ túi xách với accessories ra thì bà mẹ 2 con không ngại phối cùng cùng các items của local brand. Do đó, rất hiếm khi có ai mix đụng Hà Tăng.

Tuy nhiên, mới đây dân tình lại được phen thích thú khi có một người đẹp đã chưng diện một bộ cánh đã được nàng ngọc nữ diện trước đó. 

Không ai khác đó chính là cô Bống Hồng Nhung. cô nàng năm nay đã bước sang tuổi 51 nhưng tinh thần fashion vẫn lên cao ngút ngàn với chiếc váy họa tiết lông vũ 3D xẻ tà khoe đôi chân săn chắc.

Lâu lắm mới có người đụng váy Hà Tăng, thế nhưng kết quả lại gây bất ngờ - 3

Chiếc đầm được thiết kế với vải voan mỏng tạo độ thanh lịch bay bổng với cho cảm giác những sợi lông vũ đính trên nền váy thật cũng như tự nhiên hơn. 

Lâu lắm mới có người đụng váy Hà Tăng, thế nhưng kết quả lại gây bất ngờ - 4

Chiếc đầm sắc nude vừa xẻ tà vừa lệch vai khoe đôi tay trần nhưng lại không hề tạo cho người mix có cảm giác phô phang. Bà mẹ 2 con còn tinh tế phối cùng cùng thắt lưng đen trơn để nhấn nhá cho vòng 2 thon gọn.

Lâu lắm mới có người đụng váy Hà Tăng, thế nhưng kết quả lại gây bất ngờ - 5

Nhìn tổng thể, Hồng Nhung phối cùng kèm khá nhiều accessories như kính râm gọng tròn đính đá, nhẫn với đặc biệt là đôi giày đế xuồng buộc dây. Dù đã cố gắng chọn một thiết kế tông xuyệt tông với bộ váy, tuy nhiên dáng giày này có vẻ như đã là mốt của nhiều năm trước đó.

Chiếc đầm lông vũ 3D này cũng đã từng được Hà Tăng diện trước đó. Tuy nhiên, nếu nhìn cách phối cùng của nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc” thì bạn sẽ có ngay một cách nhìn nhận về fashion mới.

Lâu lắm mới có người đụng váy Hà Tăng, thế nhưng kết quả lại gây bất ngờ - 6

Vốn là người theo trường phái tối giản nên có lẽ sẽ không bất ngờ khi cô nàng tinh giản hết cỡ accessories đính kèm. Cô phối cùng hợp chiếc đầm bay bổng với đôi giày cao gót sắc nude tôn trọn nét mong manh, yêu kiều của mẫu đầm dạ hội.

Lâu lắm mới có người đụng váy Hà Tăng, thế nhưng kết quả lại gây bất ngờ - 7

Cũng cùng điểm chung với Hồng Nhung, Hà Tăng chọn cách búi cao mái tóc để giảm cảm giác nặng nề cho bờ vai với cổ. Bởi có lẽ chiếc đầm đã quá nhiều chi tiết nổi bật. Nữ diễn viên 8X chọn cách trang điểm thanh lịch với đường line mảnh với son sắc hồng nude.

Lâu lắm mới có người đụng váy Hà Tăng, thế nhưng kết quả lại gây bất ngờ - 8

Không dùng thắt lưng nhấn eo như cô Bống, Tăng Thanh Hà không đem đến cảm giác nhấn nhá quá nhiều vào thân hình mà ngụ ý nhiều hơn đến bộ cánh.

Lâu lắm mới có người đụng váy Hà Tăng, thế nhưng kết quả lại gây bất ngờ - 9

Đặt 2 tấm hình cạnh nhau, theo bạn ai là người diện đẹp hơn?

Có thể hiểu rằng, Tăng Thanh Hà chụp trong studio, nên cô không quá câu nệ việc phối cùng accessories đi kèm. Còn ở khía cạnh của Hồng Nhung, có thể thấy, do thời tiết với khí hậu của buổi sự kiện cô tham gia nên accessories mắt kính râm đi kèm là sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, vì bản chất chiếc đầm bay bổng thanh lịch, phần lông vũ lại cho cảm giác cồng kềnh, nên phối cùng cùng đôi giày như Hà Tăng sẽ hợp lý với tinh tế hơn.

Lâu lắm mới có người đụng váy Hà Tăng, thế nhưng kết quả lại gây bất ngờ - 10

Hồng Nhung ở tuổi ngũ tuần nhưng cá tính fashion của cô khá đặc biệt. Nữ ca sĩ nhiều lần tự thể hiện trình mix & match của mình với nhiều bộ cánh lạ mắt. Điển hình như việc biến chiếc áo thành chiếc váy này.

Lâu lắm mới có người đụng váy Hà Tăng, thế nhưng kết quả lại gây bất ngờ - 11

Rắc rối lớn nhất của cô nàng có lẽ là việc tiết chế lại accessories cũng như sự phối cùng hợp nhịp nhàng các gam sắc sắc. Các bộ cánh của Hồng Nhung tại các sự kiện hầu như không được đánh giá cao cho lắm.

Tuy nhiên, cứ khi tối giản accessories đi kèm, Hồng Nhung liền trở thành một trong những icon mix đẹp của nàng tuổi ngũ tuần. 

Lâu lắm mới có người đụng váy Hà Tăng, thế nhưng kết quả lại gây bất ngờ - 12

Những bộ cánh streetstyle tối đa không nên vượt quá 3 gam sắc sắc. Ở tuổi 51, Hồng Nhung chọn sắc sắc trung tính như trắng, đen, be lại trẻ trung với nổi bật lên khí chất.

Lâu lắm mới có người đụng váy Hà Tăng, thế nhưng kết quả lại gây bất ngờ - 13

Bà mẹ 2 con nổi tiếng với thân hình đẹp đỉnh. Do đó, cứ ướm mình trong những bộ cánh bó sát như đầm đuôi cá, đầm dạ hội lệch vai hay thậm chí là áo dài, Hồng Nhung đẹp không bàn cãi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lau-lam-moi-co-nguoi-dung-vay-ha-tang-the-nhung-ket-qua-lai-gay…

Đụng độ Song Hye Kyo nguyên cây đồ, Triệu Vy đi show lại thất thủ vì một chi tiết

Cả hai đại sứ thương hiệu Fendi cùng đụng độ nhau trong 1 bộ cánh. Dù thần thái 2 chị đại đẹp miễn chê nhưng vì không biết cách… sửa váy nên Triệu…

Anh Vũ (Phụ Nữ Việt Nam)

Nguồn: https://eva.vn/u30-u40/lau-lam-moi-co-nguoi-dung-vay-ha-tang-the-nhung-ket-qua-lai-gay-bat-ngo-c407a469257.html