Lên hương thần thái, Triệu Lệ Dĩnh còn lấn át cả Suzy khi đụng hàng chỉ nhờ “chơi chiêu” nhỏ


Từ sau khi sinh nở, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng nhận được nhiều khen ngợi vì nhan sắc và thần thái lên hương. Khí chất thăng hạng, cô cũng chịu khó đầu tư về thời trang mang đến hình ảnh thu hút mới lạ và cá tính hơn. Thậm chí trong sự kiện mới đây, chỉ nhờ một món phụ kiện nhỏ mà Triệu Lệ Dĩnh còn lấn át cả tình đầu quốc dân – Suzy khi đụng hàng.

Trong sự kiện mới đây, Triệu Lệ Dĩnh khiến bao người phải bất ngờ vì cả nhan sắc và thần thái xuất sắc. Mẹ 1 con trước kia hay bị chê “phèn” nhưng nay đã có màn lột xác bất ngờ.

Trong sự kiện này, cô diện mẫu váy liền dáng không tay của nhà mốt Dior, mix cùng thắt lưng và một vào món phụ kiện nhỏ. Kiểu tóc buộc cao tôn lên gương mặt thanh tú, stylist còn khéo dùng thêm 1 chiếc nơ đính tóc nhỏ xinh giúp cô thêm phần trẻ trung ngọt ngào.

Lên hương thần thái, Triệu Lệ Dĩnh còn lấn át cả Suzy khi đụng hàng chỉ nhờ "chơi chiêu" nhỏ - Ảnh 2.

Thiết kế này cũng được Suzy vừa diện trong hình ảnh mới đây. Tình đầu quốc dân thường xuyên diện trang phục của nhà mốt Dior mang đến cảm giác ngọt ngào trong trẻo. Mẫu váy tối màu càng giúp tôn lên nước da trắng ngần, vóc dáng thanh tao của Suzy.

Lên hương thần thái, Triệu Lệ Dĩnh còn lấn át cả Suzy khi đụng hàng chỉ nhờ "chơi chiêu" nhỏ - Ảnh 3.

Toàn bộ trang phục của Triệu Lệ Dĩnh đều đến từ nhà mốt Dior. Mẫu váy mà cô đã diện là thiết kế nằm trong BST Xuân Hè 2021.

Lên hương thần thái, Triệu Lệ Dĩnh còn lấn át cả Suzy khi đụng hàng chỉ nhờ "chơi chiêu" nhỏ - Ảnh 4.

Cùng diện 1 mẫu váy dù Suzy rất xinh nhưng có lép vế đôi chút trước Triệu Lệ Dĩnh. Việc stylist khéo dùng thêm 1 chiếc thắt lưng đã giúp tạo hiệu ứng nhấn nhá vào vòng 2, tôn dáng tốt hơn. Kiểu tóc và lối dụng phụ kiện của Triệu Lệ Dĩnh cũng mang đến cảm giác vừa ngọt ngào trẻ trung lại vừa sang chảnh, quý phái.

Lên hương thần thái, Triệu Lệ Dĩnh còn lấn át cả Suzy khi đụng hàng chỉ nhờ "chơi chiêu" nhỏ - Ảnh 5.

Ngoài ra, Suzy vốn có nhược điểm phần bắp tay to nên mẫu váy không tay đã vô tình khiến khuyết điểm này lộ rõ, khiến cô có chút lép vế so với Triệu Lệ Dĩnh.

Với sự kiện này, Triệu Lệ Dĩnh chọn lối trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên, màu son đỏ nối bật và lối tô điểm thật nhẹ nhàng.

Lên hương thần thái, Triệu Lệ Dĩnh còn lấn át cả Suzy khi đụng hàng chỉ nhờ "chơi chiêu" nhỏ - Ảnh 6.

Nếu xưa kia hay bị chê bao khi diện đồ hiệu thì Triệu Lệ Dĩnh nay đã khác, sau sinh nở thần thái của cô ngày càng mặn mà đằm thắm và quyến rũ hơn khi xưa rất nhiều. Sự nghiệp thời trang của bà mẹ 1 con cũng ngày càng thăng hạng.

Lên hương thần thái, Triệu Lệ Dĩnh còn lấn át cả Suzy khi đụng hàng chỉ nhờ "chơi chiêu" nhỏ - Ảnh 7.

Với sự kiện lần này, cô được đánh giá hoàn hảo cả về style lẫn lối makeup, tóc tai mang đến hình ảnh thu hút, sang chảnh như quý phu nhân nhà tài phiệt đích thực.

Lên hương thần thái, Triệu Lệ Dĩnh còn lấn át cả Suzy khi đụng hàng chỉ nhờ "chơi chiêu" nhỏ - Ảnh 8.

Vì váy có đường xẻ vạt cổ chữ V khá sâu nên khi tham dự sự kiện Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên lấy tay che phần ngực để tránh hớ hênh, khi kết thúc sự kiện cô cũng nhanh chóng quàng khăn cho kín đáo và giữ ấm.

Lên hương thần thái, Triệu Lệ Dĩnh còn lấn át cả Suzy khi đụng hàng chỉ nhờ "chơi chiêu" nhỏ - Ảnh 9.Nguồn: https://afamily.vn/len-huong-than-thai-trieu-le-dinh-con-lan-at-ca-suzy-khi-dung-hang-chi-nho-choi-chieu-nho-20210310112559281.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.