Lỗi thời trang khiến bạn ‘già’ hơn cả 10 tuổi

Đeo túi bản lớn đi tiệc 

Túi xách kích thước lớn rất tiện dụng và phù hợp theo bạn tới văn phòng hay đi mua sắm. Tuy nhiên, khi diện váy áo điệu đà, quyến rũ, phái đẹp nên chọn các mẫu clutch nhỏ xinh để hoàn thiện vẻ ngoài.

Quần jeans không vừa khít 

Hãy tưởng tượng hình ảnh của các nàng sẽ kém hấp dẫn thế nào nếu mặc một chiếc quần jeans nhăn nhúm, lùng bùng do rộng hơn cơ thể. Điều này dễ xảy ra bởi quần jeans luôn có tính co giãn, thường bị dão sau nhiều lần giặt. Để kéo dài thời gian sử dụng, khi mua sắm, bạn nên chọn quần hơi chật một chút (chỉ chút ít chứ không phải nhỏ hơn cả một size). Như vậy, chúng sẽ duy trì form dáng được lâu hơn.

Đeo nhiều trang sức

Quá nhiều trang sức có thể khiến hình ảnh của bạn trông kém sang. Càng đơn giản càng tốt, chỉ cần đôi khuyên tai nhỏ xinh xắn, đồng hồ đeo phong cách phù hợp với mọi dịp hơn là chiếc vòng cổ vàng cồng kềnh.

Đeo giày không thoải mái

Giày cao gót giúp trông đẹp và nữ tính hơn, tuy nhiên sẽ không mang đến sự thoải mái mọi lúc. Hãy chọn đôi giày thể thao yêu thích, vừa vặn khi ra phố hay đi bộ, chúng sẽ giúp bạn dễ chịu mà phong cách hơn.

Kết hợp giày bệt với bộ suit công sở

Phong cách công sở của bạn sẽ thêm phần thanh lịch nếu mix cùng giày cao gót duyên dáng. Trong khi đó, giày bệt đem lại cảm giác xuề xòa, đồng thời khiến tổng thể trở nên khô cứng.

Mặc đồ quá rộngthời trang
 

Một bộ trang phục quá rộng, quá dài không chỉ khiến bạn trông lôi thôi mà còn trông già hơn cả chục tuổi.

Đừng cẩu thả chọn một bộ cánh không vừa với số đo cơ thể chỉ vì muốn che giấu nhược điểm của mình. Sai sót này thậm chí còn khiến bạn trông tệ hại hơn.

Mặc màu đen từ đầu đến chân

Màu đen là một gam màu trung tính, rất dễ mặc và dễ kết hợp. Tuy nhiên một nhược điểm của nó là khiến người mặc trông chững chạc và thậm chí là già hơn nhất là khi mặc màu đen từ đầu đến chân.

Mặc đen từ đầu đến chân có thể là cách phối đồ rất an toàn nhưng lại khá rẻ nhạt và khiến bạn trông giống như một “góa phụ”. Hãy tìm một vài món phụ kiện, trang sức nổi bật để kết hợp để tăng thêm sức sống cho bộ cánh toàn màu đen.Nguồn: https://tieudung.vn/doi-song/loi-thoi-trang-khien-ban-gia-hon-ca-10-tuoi-21039.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *